Các siêu sao Counter Strike 1.6 tổ chức giải đấu làm từ thiện

Rate this post

Trận lụt vừa qua có thể coi là một thảm hoạ thiên nhiên đối với người dân 2 nước Serbia và Bosnia & Hezegovina, với những thiệt hại khủng khiếp mà nó gây ra. Không chỉ về vật chất, những mất mát về người là không thể tưởng tượng nổi.

 

Noi dung bai viet id :2007

 

spawn Các siêu sao Counter Strike 1.6 tổ chức giải đấu làm từ thiện

Huyền thoại SpawN sẽ có sự trở lại đầy ý nghĩa.

 

Với nỗ lực giúp đỡ người dân quê hương mình phần nào, tay súng Counter Strike nổi tiếng nhất của Bosnia là Faruk “pita” Pita đã đứng ra tổ chức một giải đấu từ thiện, thành phần tham gia là những siêu sao Counter Strike 1.6 đỉnh cao một thời. Nhìn vào bảng danh sách vừa được công bố, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những f0rest, GeT_RiGhT, Neo hay thậm chí là lão làng SpawN một thời, Thêm một lần nữa, những người làm nên thương hiệu một thời của các topteam Counter Strike Châu Âu như SK Gaming, Fnatic hay Na`Vi xuất trận. Một loạt tay súng khác cũng đã ngỏ lời muốn tham dự sự kiện đầy ý nghĩa này. 

 

Noi dung bai viet id :1455

 

gr Các siêu sao Counter Strike 1.6 tổ chức giải đấu làm từ thiện

Và GeT_RiGhT cũng vậy.

 

Mục đích tổ chức giải đấu nhân văn và có khả năng ảnh hưởng lớn đến cộng đồng đã khiến một công ty giấu tên liên hệ muốn giúp đỡ cho họ.

 

Hiện tại, thời gian và mô hình giải đấu từ thiện vẫn chưa được tiết lộ. RGN.vn sẽ chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất trong thời gian tới.