Gần đây, trên mạng mở ra một poster của Transformers 5 do fan hâm mộ làm (Baki Kaya) với tên phim là Rise of Unicron, cư dân mạng thì đồn đoán rằng Michael cất cánh đang suy tính là thay tên phim thành Rise of Unicron vày The Last Knight không tương quan tới ngôn từ phim, mà lại nói là “hiệp sĩ cuối cùng” nó hơi giông tương tự phim Batman (The Dark Knight của Christopher Nolan) hoặc phim kiếm hiệp làm sao đó.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong transformer


 ​

Trong quả đât của Transformers, tự xa xưa lâu dài một thực thể giống hệt như đấng chế tác hóa, điện thoại tư vấn là The One, vị thần này đã tạo ra 2 thực thể tuy vậy sinh là Unicron với Primus. Trong số ấy Primus là người tạo ra 13 vị Prime, rất nhiều vị tiên tổ xa xưa của robot biến chuyển hình Transformers, mà Optimus Prime của bọn họ là một trong những hậu duệ và cũng chính là vị Prime cuối cùng còn sinh tồn – bởi vì vậy mà phim mang tên là Transformers: The Last Knight.

Nếu chúng ta còn ghi nhớ thì ở đoạn 2, Revenge of The Fallen thì The Fallen là 1 trong 13 vị Prime xa xưa, fan mạnh hơn 12 đồng đội của mình. Sau cuối để tránh The Fallen tiêu diệt trái đất, 12 vị Prime thua trận đã chọn cách hy sinh để hàm ấn The Matrix.


Unicron, thực thể lớn tưởng to bằng một hành tinh​

Ngược lại cùng với Primus, vốn là vị thần lương thiện, thì người anh em song sinh Unicron lại là bạn dạng thể hung ác, thay mặt cho hỗn có trong vũ trụ. Unicron có kích thước vô cùng kếch xù và hoàn toàn có thể biến hiện ra một hành tinh, siêng đi hủy hoại và ăn những toàn cầu khác, hắn từng nạp năng lượng hết rộng 20% số địa cầu tồn tại trong vũ trụ.

Có một cụ thể thú vị vào phần 4 Age of Extinction, khi Lockdown (kẻ săn tiền thưởng) bắt được Optimus Prime thì hắn nói là sẽ đem nộp Optimus cho “the Creator” (Đấng sinh sản Hóa), hợp lý và phải chăng là nhằm ám chỉ một người từng tạo thành các Transformers – có nghĩa là Unicron?

Tóm lại, rất rất có thể Transformers 5 đang là bộ phim truyền hình nói về trận chiến của Optimus Prime với Unicron, trong những vị thần đồng bậc với ông cha tạo ra quả đât Transformers.Trở lại với đạo diễn Michael Bay, trong thời gian thực hiện bộ phim truyện này, ông cũng từ từ tiết lộ hầu hết nhân vật sẽ mở ra trong Transformers: The Last Knight. Mời các bạn xem qua đầy đủ nhân thứ nào sẽ xuất hiện thêm nhé.

Đây là Megatron, thủ lĩnh của phe Decepticons, chỉ cần bẻ 2 dòng “răng nanh” kia ra bên ngoài 2 bên má thì giống y chang Ultron vào Avengers: Age of Ultron 

*
. Các bạn còn lưu giữ trong phần 1 không? khi bị ngừng hoạt động ở địa thế căn cứ Area 51 của Mỹ, Megatron có kích cỡ rất khổng lồ, hắn cao gần 9.2 mét và sức khỏe luộc một số loại vô địch trong thế giới Cyberton.

Trong Transformers phần 1, đặc vụ Simmons từng bảo rằng nhờ nghiên cứu và phân tích Cybertron mà đất nước mỹ học được công nghệ chế tạo tàu vũ trụ, máy bay và không ít vũ khí hiện tại đại. Ở phần 4 thì thậm chí họ còn sản xuất được cả làm từ chất liệu tạo ra những robot Transformers.

Đây là Onslaght, trong dáng vẻ một loại xe download Western Star 4900SF

Hound, từng xuất hiện trong phần 4 Age of Extinction rồi, ông ta cao khoảng tầm 7.4 mét, là một autobot giáp lá cà hạng nặng, tính cách đặc trưng là ngón tay dịp nào cũng để trên cò súng.

Đây là Barricade, cao khoảng chừng 4.9 mét, nghề nghiệp là chặt chém và trình độ là chuyên đi trị hầu hết kẻ 2 mang làm việc cho Decepticons.

Sqweeks, một robot “tí hon” có form size bằng bé người.

Crosshairs cao 5.5 mét, “cứ cho” là phe autobot đi, một tay súng bắn tỉa đơn độc.

Hot Rod, cao 5 mét, tuy mới xuất hiện lần đầu vào phần 5 này tuy nhiên lại được reviews là bạn bè chiến đấu thân thiết của Bumblebee. Tính tình tương đối hơi kiêu căng một chút nhưng lại “mong manh dễ dàng vỡ”, nhưng khi đánh nhau lại là 1 trợ thủ đáng tin cậy.

Xem thêm:

Còn đây là Bumblebee của chúng ta, vào phần 5 này vẫn được tăng cấp lên thành hình dáng một dòng Camaro đời năm 2016 mới toanh.