Bạn đang xem tất cả các bộ phim truyện của Lý tiểu Long. Bạn nhớ mang lại Tuý Quyền. Nhưng chúng ta đã thực thụ biết đầy đủ phong cách không giống nhau của nền võ thuật có lịch sử lâu bền hơn và đầy màu sắc của Trung Quốc?

Tại sao giới đơn vị giàu ở trung hoa lại lựa chọn tập luyện Thái rất Quyền?Bàn tay “dị thường” của võ sĩ thiếu thốn Lâm kung fu

1. Thiếu Lâm Kung Fu

Được tập luyện tại chùa Thiếu Lâm bên trên núi Songshan, quận Dengfeng, tỉnh Henan, thiếu Lâm Kung Fu có lẽ rằng là môn võ khét tiếng nhất trong danh sách này. Tích đúng theo Phật giáo vào kung fu Trung Quốc qua nhiều năm đã tạo nên nhiều phe phái khác nhau.

Bạn đang xem: Các môn phái võ thuật trung hoa

Bạn đã xem: những môn phái võ thuật trung hoa

middle 1

2. Thái rất Quyền

Không chỉ là một môn võ mà còn là một chuyển động giải trí được thực hành tại các vị trí công cùng trên khắp cầm giới, Thái cực đã hấp dẫn được sự chăm chú của giới truyền thông nhờ nhấn mạnh vào việc đào bới tìm kiếm kiếm sự cân bằng, sự tập trung, bình tĩnh trong thâm tâm trí lúc tập luyện.

inpage detail


*

3. Vịnh Xuân Quyền

Tiền thân của Jeet Kune Do, Vịnh Xuân là giữa những môn Kung Fu nổi tiếng. Phụ thuộc vào cách tiếp cận 1-1 giản, nhanh, đa số bước di chuyển trực tiếp tạo cho nó vươn lên là một môn võ có thể gây chết tín đồ và nguy hiểm.


*

4. Chén Quái Chưởng

Trái ngược với sự tàn ác của Vịnh Xuân Quyền, chén Quái Chưởng là một trong môn võ thanh thanh hơn. Những học viên bát Quái Chường thường cực kỳ từ tốn, sự bình yên nội tại của mình thể hiện tại qua những hoạt động êm ả.


*

5. Hình Ý Quyền


*

6. Thái Lý Phật

Thái Lý Phật được thành lập và hoạt động ở tỉnh Quảng Đông vào những năm 1830 và bao gồm nhiều khía cạnh, kỹ thuật của rất nhiều môn võ để chế tác thành sự đúng theo nhất.


*

7. Bát Cực Quyền

Tập trung đa phần vào các kỹ thuật ở cự ly gần, chén bát Cực Quyền có tương quan mật thiết cùng với quân đội Trung Quốc. Nó thịnh hành trong số lực lượng bảo vệ bình yên của nhiều bao gồm trị gia.


8. Đường Lang Quyền

Đây là môn quyền thuật bắt chiếc hình thái cồn tác của bọ ngựa đang giơ hai càng và chân trước ra phía phải phái võ này có tên là phái võ con bọ ngựa cầu nguyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Giả Lập Android Trên Chrome Trên Windows Và Mac


9. Nam giới Quyền


10. Ngôi trường Quyền

Một sự kết hợp của tương đối nhiều phong bí quyết võ thuật, trường Quyền, đang trở nên thông dụng ở những cuộc thi võ thuật vì giải pháp tiếp cận tương đối văn minh của nó với Kung Fu.


mới nhất
Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
Link vao THABET thỏa thuận xác suất kèo