Những nữ game thủ tiêu biểu trong game 3Q Củ Hành

Rate this post

– Là tựa game thể loại MOBA có lượng game thủ tham gia đông đảo, 3Q Củ Hành theo lẽ đó có một số lượng game thủ nữ cũng không nhỏ. Là game thủ chắc hẳn bạn đọc sẽ không mấy ngạc nhiên với việc xuất hiện các nữ game thủ trong những tựa game nhưng riêng với Củ Hành thì các nữ game thủ khá “bá đạo” và đa số khá khả ái. Dưới đây là 1 số gương mặt nữ được các nam  game thủ Củ Hành chú ý hơn cả

– Trần Huỳnh Như aka Như Hexi : Cô gái có nickname Như Hexi này hiện đang là 1 MC Củ Hành rất được các game thủ hâm mộ, mới đây cô nàng còn được bình chọn làm Miss Củ Hành. Ngoài ngoại hình dễ thương, tính tình vui nhộn pha chút “khìn khìn”, Như Hexi còn có biệt tài hát rap. Cô nàng thường xuyên online hát hò ở room 88 của CcTalk.

 

Những nữ game thủ tiêu biểu trong game 3Q Củ Hành

– Nguyễn Hoàng Cẩm Tú aka Đại Kiều: Các nam game thủ 3Q Củ Hành chắc hẳn không xa lạ gì với nhân vật này. Đại Kiều là một bình luận viên của trò chơi, hiện Cẩm Tú đang làm việc trong CcTalk room 8888, khả năng chơi game của nữ game thủ này thì không phải bàn.

DaiKieu Những nữ game thủ tiêu biểu trong game 3Q Củ Hành

 

– Nguyễn Ngọc Phương Trang : Nickname trên facebook của cô nàng này là Tiểu Kiều, hẳn các bạn sẽ ngạc nhiên nhưng Cẩm Tú và Phương Trang là 2 người bạn khá thân với nhau kể cả ngoài đời lẫn trong game đấy. Chính vì lẽ đó, một người chọn tên Đại Kiều, người còn lại là Tiểu Kiều. Đây là đôi bạn song hành thường xuất hiện ở các trận đấu trong game.

TieuKieu Những nữ game thủ tiêu biểu trong game 3Q Củ Hành

 

– Trần Nguyễn Kim Quỳnh: Đây là tên thật của nữ game thủ thường được cộng đồng 3Q Củ Hành gọi là Hisagami Yunny. Khả năng chơi game của Kim Quỳnh hoàn toàn có thể gọi là khá. Đặc trưng của thể loại MOBA yêu cầu người tham gia phải tích cực học hỏi, nên việc một cô gái như Kim Quỳnh bỏ thời gian để tìm hiểu và chơi rất khá tựa game này là điều đáng ngạc nhiên.

 

KimQuynh2 Những nữ game thủ tiêu biểu trong game 3Q Củ Hành

– Tuyết Nhung: Cô gái xinh xắn này có tên gọi thân mật là Zuly, dù chơi Moba, thể loại game khó nhằn, đòi hỏi quyết đoán và một chút “dữ dằn” nhưng cô bạn lại khá dịu dàng và thân thiện ở ngoài đời thật đấy.

 

TuyetNhung Những nữ game thủ tiêu biểu trong game 3Q Củ Hành

– Ngoài các gương mặt tiêu biểu trên, 3Q Củ Hành còn rất nhiều nữ nhi tham gia vào game. Nếu đang chơi game, có lẽ bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các nữ game cũng đang hào hứng gank, farm.. Do vậy, nếu bạn được “ăn hành” bởi các nữ game thủ thì cũng đừng tỏ ra quá ngạc nhiên hay tức tối. Điều này cũng khẳng định, đối với 3Q Củ Hành thì cho dù là nam game thủ thì các nữ game thủ, ai cũng có thể chơi được.