Các cầu thủ Hàn Quốc với chỉ số gây “sốc” trong FIFA Online 3

Rate this post

Sau khi loạt thẻ World Cup (WC) được ra mắt, thị trường chuyển nhượng (TTCN) trong FIFA Online 3 lập tức trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong công cuộc săn tìm cầu thủ này, hẳn là không ít game thủ sẽ cảm thấy thực sự “sốc” trước chỉ số của một số cầu thủ Hàn Quốc trong FIFA Online 3. Dưới đây là 5 cái tên mà RGN đánh giá là những cầu thủ tạo được nhiều bất ngờ thú vị nhất cho các game thủ.

 

1. Hong Jeong Ho – 1989 – FC Augsburg

 

Bạn cần gì ở 1 trung vệ trong FIFA Online 3? Tốc độ, thể hình, sức mạnh và khả năng phòng ngự tốt – đó chắc chắn là những yếu tố quan trọng nhất. Vậy bạn nghĩ sao về 1 trung vệ trẻ (sinh năm 1989) cao 1m86 với các chỉ số Tốc độ 78, Tăng tốc 78, Sức mạnh 80 cùng bộ chỉ số phòng ngự xấp xỉ mức 7x? Anh không phải là 1 cầu thủ có nhiều tiếng tăm và hiện đang thi đấu cho 1 đội bóng nhỏ của Đức là FC Augsburg, nhưng bộ chỉ số này chắc chắn sẽ khiến anh trở thành 1 cầu thủ rất đáng được chú ý trong FIFA Online 3. Anh chính là Hong Jeong Ho.

 

kor201 Các cầu thủ Hàn Quốc với chỉ số gây “sốc” trong FIFA Online 3

 

Có lẽ không nhiều game thủ biết đến Hong Jeong Ho, vì anh chỉ chơi bóng cho Jeju United (1 CLB ở giải VĐQG Hàn Quốc) và mới chuyển sang FC Augsburg vào năm ngoái.Khi còn thi đấu ở Jeju United, anh đã từng lọt vào Đội hình tiêu biểu của giải VĐQG Hàn Quốc vào năm 2010 khi mới 21 tuổi. Ở Augsburg mùa này, Hong Jeong Ho cũng chỉ được ra sân 16 lần – một con số không quá lớn. Tuy nhiên, không chỉ trong FIFA Online 3 mà cả trong FIFA14, cầu thủ này được EA Sports khá “ưu ái” với bộ chỉ số tốc độ – sức mạnh rất đẹp. Ngoài ra, các chỉ số phòng ngự của anh cũng khá ổn và dễ dàng có thể được cải thiện bằng việc nâng cấp thẻ trong FIFA Online 3, vì giá của Hong Jeong Ho chỉ vào khoảng 50.000 EP.

 

2. Kim Shin Wook – 1988 – Ulsan Huyndai

 

Trong FIFA Online 3 nói riêng và các tựa game bóng đá nói chung, mẫu tiền đạo to, khỏe, dứt điểm tốt luôn là những cầu thủ đáng sợ. Đó là lý do mà những Drogba, Adriano hay Ibrahimovic… thường xuyên là những cái tên thuộc hàng đắt giá nhất trên TTCN. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi giá của Kim Shin Wook trên TTCN cũng khá cao. Vấn đề là: Kim Shin Wook là ai vậy?

 

Ở Hàn Quốc, nhất là đối với các fan của Ulsan Huyndai, Kim Shin Wook là 1 cầu thủ rất có tên tuổi. Anh chính là người góp công lớn giúp Ulsan Huyndai vô địch AFC Champions League năm 2012 với 6 bàn thắng. Còn trong FIFA Online 3, bộ chỉ số của cầu thủ này dễ khiến các game thủ phần nào gợi nhớ đến Drogba, đặc biệt là Drogba ss07.

 

kor202 Các cầu thủ Hàn Quốc với chỉ số gây “sốc” trong FIFA Online 3

 

Kim Shin Wook sở hữu 1 thể hình hoàn hảo với chiều cao 1m97 và cân nặng 93kg. Tuy nhiên, anh không hề chậm chạp như phần lớn các cầu thủ to cao khác. Kim Shin Wook sở hữu các chỉ số Tốc độ 73 và Tăng tốc 75, đủ sức để theo bóng trong các tình huống đón đường chuyền của đồng đội. Nhưng quan trọng hơn cả, chỉ số Sức mạnh của anh lên đến 91 – đồng nghĩa với việc anh chính là 1 trong những cầu thủ khỏe nhất trong FIFA Online 3. Kết hợp với bản năng tiền đạo sát thủ với các chỉ số Dứt điểm 73, Đánh đầu 80 và Lực sút 79, Kim Shin Wook trở thành 1 cầu thủ hoàn hảo cho vị trí tiền đạo cắm.

 

3. Kim Bo Kyung – 1989 – Cardiff City

 

Nhìn vào bộ chỉ số của Kim Bo Kyung, khá khó hiểu khi mức giá của anh trên TTCN chỉ vào khoảng 35.000 EP. Tất cả các chỉ số ở vị trí tiền vệ cánh của cầu thủ này đều ở mức 7x, ngoại trừ chỉ số sút xa. Kim Bo Kyung cũng rất hiệu quả khi được xếp ở vị trí tiền vệ tấn công. Lối đá này của anh khiến các game thủ nhớ ngay đến David Silva, và đây cũng chính là thần tượng của Kim Bo Kyung.

 

kor203 Các cầu thủ Hàn Quốc với chỉ số gây “sốc” trong FIFA Online 3

 

Có thể nói Kim Bo Kyung thi đấu rất đa dạng. Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật cùng khả năng giữ bóng và chuyền bóng rất tốt với các chỉ số khá cao và đồng đều: Tốc độ 78, Tăng tốc 79, Khéo léo 77, Giữ bóng 80, Rê bóng 76, Chuyền ngắn 76 và Tầm nhìn 74. Thể lực của anh cũng khá tốt khi đạt mức 70 ngay ở thẻ +1 và hoàn toàn có thể được nâng cao sau khi nâng cấp thẻ. Ở ĐTQG Hàn Quốc, Kim Bo Kyung sẽ là q trong những cái tên cần thiết trong đội hình để tạo ra những cơ hội cho Kim Shin Wook ở tuyến trên. Hy vọng rằng bộ 3 này sẽ không chỉ xuất sắc trong FIFA Online 3 mà còn chứng minh được bản thân mình tại World Cup 2014 sắp tới.