Chia sẻ lại tới chúng ta Kinh nghiệm tải PC bên dưới 10 triệu mới nhất hiện nay. Nếu khách hàng cần sở hữu một cái máy tính, việc đơn giản và dễ dàng là bạn chỉ cần ra bất kỳ một cửa hàng điện thiết bị nào như HANOICOMPUTER, ANPHATPC,… nhân viên tại đó sẽ nhiệt tình tư vấn cho chính mình một thông số kỹ thuật mới nhất phù hợp với nhu cầu tương tự như khả năng của bạn. Nhưng tất cả thật là sẽ rất tốt với bạn, cùng với số tiền các bạn bỏ ra?


*

( Bảng đối chiếu giữa SDD và HDD)

2. Card màn hình rời ( VGA) : 

Linh khiếu nại này thực sự đặc biệt quan trọng với chúng ta chơi game tương tự như làm thứ họa, 2tuy nhiên với công nghệ ngày càng phân phát triển, giờ đây chỉ với trên 3 triệu đ thì bạn đã sở hữu thể download một cái card bối cảnh rời bao gồm thế chiến tốt đa số các game online và offine với tầm đồ họa từ mức độ vừa phải đến tối đa ở độ sắc nét FULL HD. Ở phía trên mình chọn lựa Card screen RX 460 4GB. Các chúng ta có thể lựa chọn Gtx 1050 hay RX 560, giá chỉ chênh lệch vài ba trăm ngàn đồng, tuy vậy với RX 460 vẫn đủ với ngu ước và khả năng tài thiết yếu của mình. Bao gồm một lựa chọn tốt hơn hết là chúng ta tìm tải card màn hình cũ ( GTX 960 ) giá bây giờ khoảng 3tr đồng cho bh từ 2 đến 3 năm, gồm một vài thương gia hiện tại đang bán giá 3tr đồng cho hàng new, mặc dù số lượng mặt hàng ít đề xuất mình không đề cập tới ( mình không tìm kiếm mua được :(:(:( ), với GTX 960 thì tính năng hơn mấy em trên cũng kha khá ;).

Bạn đang xem: Build pc 10 triệu 2017

Thứ này thực thụ quan trọng, chớ nên chi ít tiền giỏi coi thường, vì một loại nguồn không bảo vệ có thể khiến hư sợ đến toàn bộ linh khiếu nại của dàn máy ;). Ở đây mình xin đưa ra đích danh luôn luôn là em nguồn VS400 của Corsair, em này là ngon nhất trong vòng giá cơ mà mình được biết, phải là xin chia sẻ với mọi tín đồ ngu ý của chính bản thân mình :p.

Tổng cả 2 combo trên là 10tr5, tại chỗ này mình không nói đến vỏ case vì tùy thuộc vào sở phù hợp của mỗi người :cool:, như bản thân thì không nên gì nhiều lấy dòng mảnh mộc rồi thêm lên mang lại tiết kiệm chi tiêu :D. Các bác sở hữu về chạy qua tiệm tải win hoặc nhờ luôn bên kĩ thuật siêu thị họ mua cho mất 15p.

Tổng kết : cuối cùng mình lựa chọn bộ combo 2, hiệu năng hơn bộ combo 1, tuy bộ combo 1 cục bộ là hàng chủ yếu hãng, bảo hành chính hãng nhưng mà hiệu năng khá đuối so với yêu cầu của mình, combo 2 thì hiệu năng xuất sắc hơn, vẫn được bh 36 tháng, đề xuất mình vẫn lặng tâm. Và cpu mặc dù cho là hàng tray tuy thế mình chưa thấy hỏng Chip lúc nào ( theo kỹ năng hạn hẹp của bản thân là vậy :D:D:D). Còn các bạn nào muốn yên tâm về chất lượng, bảo hành cũng như yêu cầu không cần tương đối cao thì dùng combo 1 nhé.Cảm ơn mọi fan đã đọc bài chia sẻ của mình, mong rất có thể nhận được đóng góp chủ kiến của mọi bạn !

AMD Ryzen

Với thùng lắp thêm mới theo phía chới giá cả bỏ ra 10tr5 thì mình nghĩ AMD Ryzen 3 cũng là 1 trong những lựa chọn phải chăng cho bộ phận dàn máy mới.

Xem thêm: Âm Lich Tháng 1 2019 - Lịch Âm Tháng 1 Năm 2019

Với dễ nâng cấp trong thời gian dài. Mà lại hiệu năng trên ngân sách cũng tốt nhất có thể nữa.AMD Ryzen 3 1300X 3.4GHz (3.7 GHz Turbo) Socket AM4Asrock A320M-HDV – Socket AM4Mushkin Enhanced Redline Extreme V2 8GB ( 2x4GB ) Bus 3000 Cas 15 – DDR4HDD Western Digital xanh 1TB- 2.5 HDDPowerColor Red long Radeon™ RX 550 2GB GDDR5 OCAerocool CS 1102 – Mid Tower CaseANTEC VP500PC 500W -ACTIVE PFC

Build PC 10 triệu 2020,PC cũ 10 triệu,Build PC Gaming 10 triệu 2021,Full cỗ PC Gaming 10 triệu,Full cỗ PC gaming giá chỉ rẻ,Build PC gaming giá rẻ,Build PC 10 triệu 2021,PC game play 15 triệu