Từ khi đính ước với David Beckham, Victoria thường xuyên xuyên đổi khác kiểu nhẫn treo trên ngón áp út.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập của victoria beckham


*

Một loại nhẫn đính thêm hôn rất có thể là không được với bà Becks, tập san Glamour bình luận. Đầu mon 7, David cùng Victoria Beckham kỷ niệm 22 năm ngày cưới. Nhiều fan hâm mộ dự đoán tủ đựng đồ nhẫn mập mạp của Victoria trước đây hoàn toàn có thể sẽ đề xuất "nhường chỗ" cho các xây cất mới. Cái nhẫn lắp hôn ban sơ của Victoria có một viên kim cưng cửng được cắt theo kiểu marquise, để trên nền vàng.

*
*

Đến năm 2003, bà Becks thường đeo chiếc nhẫn cắt bởi ngọc lục bảo. Xung quanh ra, nó còn được tô điểm bằng phần đông viên kim cường hình baguette.

*

Vào sinh nhật lần thiết bị 30, David Beckham đã mua cho Victoria loại nhẫn kim cưng cửng màu hồng champagne. Nó được cho là trị giá hơn 1,1 triệu USD.

*

Vào năm 2005, Victoria thêm vào tủ đựng đồ của mình mẫu nhẫn kim cương cắt hình quả lê 17 carat. Theo Glamour, đây có thể là viên đá lớn số 1 của bà Becks.

*
*
*
*

Từ năm 2007, Victoria ban đầu bổ sung các mặt nhẫn dáng tròn được giảm từ những các loại đá quý khác ví như ngọc lục bảo, ruby ​​hay sapphire…

*

Tuy nhiên, kim cưng cửng vẫn tiếp tục được thương yêu khi vợ David Beckham thường treo viên đá giảm ngọc lục bảo 15 carat tự Chopard.

*
*

Từ năm 2010, các cái nhẫn vày Victoria chọn bao gồm phần tinh tế hơn. Mặt cắt kim cương không thể quá to, diễn tả nét mềm mại qua hình bầu dục tốt tròn.

*

Cách chọn phụ kiện cũng thay đổi để đồng bộ với trang phục của bà Becks. Trong thời gian gần đây, nhà xây cất sinh năm 1974 sử dụng rộng rãi mặc những bộ đồ áo tinh giản, không rườm rà. Tính từ lúc năm 2018, Victoria thường đeo viên kim cương cứng màu vàng cắt hình vuông, để lên một dải pavé.


Nam chân dài nổi giờ sau một đêm giờ ra sao?

Evan Mock vô tình nổi tiếng cùng thành công trong vô số vai trò như tín đồ mẫu, đi lại viên trượt ván, diễn viên.


Bạn trai mới của Bella Hadid là ai?

Kalman được mang đến là đã đi vào nhà chị em siêu mẫu mã 24 tuổi và thu được tình cảm của các thành viên trong gia đình.


Dĩ An


nhẫn victoria beckham David Beckham Victoria Beckham victoria beckham david beckham nhà david beckham năng động victoria beckham

David Beckham

*

Thủ môn tuyển chọn Anh thích hợp mặc trang bị tương bội phản với vợ

0

Vợ ck thủ môn Jordan Pickford bao gồm cách sàng lọc trang phục trái chiều màu sắc, sản xuất nên điểm nhấn khi sánh bước mặt nhau.

*

Điều gì đang xảy ra với sao trung hoa và bên mốt xa xỉ?

0

Thế hệ ren Z thuận tiện "tẩy chay" một uy tín nếu ngôi sao đại diện có hành vi trái với đạo đức.

Xem thêm: Cách Chế Biến Lòng Trắng Trứng Hấp Sữa Tươi Mịn Béo Thơm Lừng Hấp Dẫn

*

Phối quần áo sành điệu mùa hè chỉ cùng với 2 mặt hàng

0

Sự kết hợp đơn giản và dễ dàng vẫn có thể nâng tầm phong cách, tôn chiều cao cho các chị em trong máu trời rét bức.