(rgn.vn) - Khi hiểu truyện Conan các bạn có lúc nào từng một lần vướng mắc về mái đầu nhọn hoắt như thanh giáo của nhân vật Ran Mori chưa?


Bạn đang xem: Bí mật về mái tóc nhọn hoắt "thần thánh" của ran mori

*

Bộ truyện tranh trinh thám sở hữu tên Thám tử nổi tiếng Conan có lẽ đã với đang nối sát với tuổi thơ của nhiều người Việt. Không chỉ những bạn teen Nhật bạn dạng mà nhiều giang sơn trên nhân loại cũng mê mệt cỗ truyện được sản xuất từ năm 1994 này. Tính đến nay đã hơn 10 năm ra mắt, bộ truyện vẫn đang cuốn hút nhiều người mến mộ Manga – Anime Nhật Bản.

*

Dàn nhân vật dụng chính bao hàm Shinichi Kudo (Conan), Kogoro Mori, Ran Mori, Hiroshi Agasa…. để lại tuyệt vời vô cùng thâm thúy qua từng tập truyện tranh. Bên cạnh nội dung, chế tạo hình của những nhân vật cũng đều có dấu ấn cực kỳ riêng biệt. Vừa mới qua nhất, dân mạng xôn xao cùng với hình hình ảnh hài hước giải thích về mái tóc nhọn hoắt của nhân đồ vật Ran Mori.

Đã khi nào bạn chăm chú đến mái đầu của Ran khi đọc cỗ truyện tranh đã đến huyền thoại này chưa? có khá nhiều lời lý giải được cộng đồng mạng tưởng tượng ra; có thể phần tóc nhọn hoắt này là 1 thứ “vũ khí tự vệ” của cô nàng, với sẽ như thế nào nếu Ran không tồn tại mái đầu độc nhất vô nhị đó?

*

*

*

*

*

*

Bi Boyz


Like nội dung bài viết để cỗ vũ tác giả nếu như bạn thấy hay:
*
Từ khóa: bí mật, cổng tin tức game, mái tóc, tin giải trí, Conan, Ran Mori
có thể bạn quan tâm
comment
phản hồi (0)
Đăng nhập
Gửi bài bác viết
Xem 5 phản hồi tiếp theo

Tin đọc nhiềuFan Page


*

SOCIAL NETWORK:


Xem thêm: Có Nên Mua Iphone 6 16Gb Có Đủ Dùng Không? Iphone 6 16Gb Có Đủ Dùng Không

vietnamnet.vn