Những Điều đề nghị Biết


Từng là khu vực để những hoàng đế tận hưởng thụ cuộc sống đời thường ẩn sĩ, ngày này du khách hoàn toàn có thể đến đây để chiêm ngưỡng bộ sưu tầm đồ cổ cùng châu báu trung hoa lớn nhất thế giới.

Bạn đang xem: Bảo tàng cố cung đài bắc

*

Đến thăm Bảo tàng núm cung Quốc gia nhằm ngắm nhìn một trong các những tủ đồ nghệ thuật cùng hiện vật trung quốc lớn nhất cầm cố giới, trải dài 8.000 năm trải qua nhiều triều đại. Bảo tàng được thành lập và hoạt động năm 1925, sau khoản thời gian nước trung hoa Dân quốc ra đời 13 năm.

*

Nằm ngơi nghỉ Đài Bắc, thủ đậy của Đài Loan (Trung Quốc), bảo tàng Cố cung lừng danh với bộ sưu tập các hiện vật và tác phẩm thẩm mỹ Trung Hoa lớn nhất thế giới. Ảnh: SCMP.

Khám phá lịch sử hào hùng của Trung Quốc qua những triển lãm được bố trí theo thời hạn từ văn hóa Trung Quốc Thời đồ vật đá new trong quá trình 4500 - 2700 tr.CN đến vậy kỷ 20. Ngắm nhìn đồ đồng và những viên ngọc bích của china và mày mò về lịch sử dân tộc gốm sứ Trung Quốc. Chiêm ngưỡng các bức tranh từ Triều Đường, thư pháp tự Triều Tần, rất nhiều cuốn sách quý hiếm từ Triều Tống với văn tự từ Triều Thanh.

*

Bảo tàng còn có khu tương tác tân tiến với đoạn clip và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn 20 bức tranh lừng danh qua thực tại ảo. Ảnh: CNN.

Triển lãm được yêu mếm là triển lãm những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp nhất từ Triều Minh cùng Triều Thanh. Đừng bỏ lỡ tác phẩm điêu khắc bên trong vỏ trái óc chó mà du khách phải sử dụng kính lúp để xem hay hình cái thuyền được khắc trong một viên đá ô liu tí hon. Từ giải pháp sơn mài với nhạc thay đến đồng hồ thời trang bỏ túi với đồ thủy tinh, tủ đựng đồ của bảo tàng đồ sộ cho mức những cuộc triển lãm được luân chuyển liên tục.

*

Hãy nghỉ ngơi ngơi một chút và thưởng thức điểm trung ương hoặc nhâm nhi bóc trà china tại tiệm trà Sanxitang. Bảo tàng cũng đều có hai tiệm café cùng một bên hàng. Nếu du khách đến thăm vào thời điểm cuối tuần, hãy hưởng thụ chương trình âm nhạc truyền thống lịch sử miễn phí.

Tour Đài Loan ở đâu cũng rẻ tuy vậy đi ngay lập tức với Lửa Việt vì công ty chúng tôi cam kết:

Tỉ lệ đậu visa là 99,9%. Hoàn trả 100% tiền tour còn nếu không đạt visa.Không phụ thu thêm phòng đơn nếu đk trước ngày.Hướng dẫn viên tốt nhất miền phái mạnh Việt Nam.Tư vấn 24/7, hỏi 1 đáp 10, thu tiền tận nơi.

coi ngay giá bán tour của Lửa Việt

Bảo tàng quý trọng tính giáo dục và tổ chức các sự kiện, buổi trao đổi và lịch trình biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật hàng tuần. Tại đây bao gồm nhiều chuyển động kể chuyện, một vườn giáo dục dành cho trẻ em, các chuyển động gia đình cùng một trung tâm giáo dục đào tạo điện tử. Tham dự 1 trong các buổi hội thảo về thư pháp trung hoa hoặc một lớp học về lịch sử nghệ thuật với mỹ học Trung Quốc. Du khách hoàn toàn có thể đến kho lưu trữ bảo tàng Cố cung non sông bằng xe pháo buýt hoặc tàu hỏa.

*

Bộ sưu tập tuyệt hảo này gồm các bức họa, thư pháp, tượng, đồ trang sức, đồ vật gốm, ngọc và các hiện thiết bị tôn giáo. Ảnh: SCMP.

*

Giờ mở cửa đổi khác tùy ở trong vào triển lãm, cho nên vì vậy hãy call điện trước nếu du khách muốn tham quan du lịch theo công ty đề cụ thể. Đến sớm để tránh hầu như chuyến xe pháo buýt du lịch tham quan đông đúc. Bảo tàng cũng hỗ trợ hướng dẫn viên cùng máy phía dẫn bởi tiếng Anh. Áp dụng giá bán vé ưu đãi cho học sinh, trẻ nhỏ và tín đồ khuyết tật. Xem xét rằng khác nước ngoài không được chụp hình ảnh và quay đoạn phim trong các phòng triển lãm.

*

Một trong số những hiện vật ham sự để ý của khác nước ngoài là khối ngọc bích được tạc thành các hình cây cải thảo (hay còn được gọi là bắp cải Trung Quốc). Màu sắc và hình dạng tự nhiên và thoải mái của khối ngọc đã có được nghệ nhân khôn khéo tận dụng để tạo ra hình. Đây là hình tượng cho tiết hạnh của người thiếu phụ hoặc cho việc giàu có, may mắn. Ảnh: Lds.

Xem thêm: Sự Thật Về Cuộc Sống Như Thời Nguyên Thủy Của Ba Mẹ Con "Người Rừng" Ở Huế

*

Một hiện vật khác được du khách yêu ưng ý là tảng đá thạch anh được ví như "miếng giết mổ kho tàu", được tạc vào thời công ty Thanh. Ảnh: Artnetnews.