Cùng rgn.vn Bán Buôn, Sỉ, Lẻ Quần Áo Hàng Thùng  tìm hiểu tất tần tật những thông tin bổ ích và kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng cho những người đang có ý định khởi nghiệp với loại hình này.

Bạn đang xem: Bán quần áo hàng thùng


Kinh doanh quần áo cũ (hay kinh doanh hàng thùng, hàng si, hàng secondhand) ngày càng trở thành xu hướng “hot” được nhiều người chọn. Bởi vì mặt hàng này được nhiều người ưa chuộng, không chỉ do sự độc lạ, hiếm khi đụng hàng mà giá cả của quần áo secondhand khá rẻ và hấp dẫn.

Trong vài năm trở lại đây, nhiều người đã bỏ qua định kiến về hàng đã qua sử dụng, khiến những cửa hàng và các shop online có tiếng về kinh doanh quần áo secondhand trở thành địa điểm thường xuyên được các bạn trẻ lui tới.


*
*
*
*
*

Tổng kho quần áo hàng thùng Hà Nội


Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng trên các trang thương mại điện tử

Theo Lưu Hoàng Anh (người đào tạo và kinh doanh thương mại điện tử) cho biết việc kinh doanh mặt hàng thùng ở thời điểm hiện tại khá hay vì các lợi thế như giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú, độc đáo và nguồn hàng rất dồi dào. Tuy nhiên, để kinh doanh các sản phẩm này trên sàn thương mại điện tử thì còn rất nhiều yếu tố hạn chế.

Xem thêm: Cách Lắp Tản Nhiệt Nước Aio Gammaxx L240 V2 Deepcool, Cách Lắp Tản Nhiệt Nước

Thứ nhất, khâu đăng tải sản phẩm lên trang sẽ rất vất vả do có quá nhiều mặt hàng mà số lượng rất ít, thậm chí mỗi sản phẩm chỉ có 1 chiếc. Từ điều thứ nhất dẫn đến sản phẩm thường không có lượt mua, lượt đánh giá nên vị trí hiển thị và traffic nội sàn rất kém. Chưa kể chi phí quảng cáo sẽ đắt hơn bình thường do sản phẩm của các cửa hàng sẽ không được sàn đánh giá cao.

Gợi ý giải pháp:

Các bạn có thể bán hàng thùng qua các trang mạng xã hội như facebook, tiktok, instagram và livestream kết hợp với sàn để lên đơn và chuyển giao hàng. Cách làm này sẽ tối ưu hơn. Chúc các bạn kinh doanh thành công!


Ngoài ra, nếu bạn chưa có thời gian qua xem trực tiếp, bạn có thể theo dõi trên Fanpage, Youtube của các shop để cập nhật album sản phẩm mới nhất, lịch mở kiện và các chương trình khuyến mãi thường xuyên của Shop theo các địa chỉ dưới đây: