Audition sẽ chuyển thành game +18?

Rate this post

Là một trong những âm nhạc xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam hướng đến đối tượng game thủ tuổi teen, tất cả các nội dung trong Audition đều được chăm chút rất cẩn thận và luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh nếu con cháu mình có nhu cầu chơi game online.

 

Tuy nhiên, mới đây trên trên Fanpage của Cộng đồng Audition (Fanpage không chính thức), một bức ảnh đã được Facebooker N…C… phát tán với hình ảnh một nhân vật Audition với hình ảnh khỏa thân hoàn toàn khi lựa chọn trang phục. Theo bật mí của tác giả thì đây có thể là ảnh leak từ bản cập nhật Audition dự kiến được phát hành vào cuối tháng.

 

Anh%201 Audition sẽ chuyển thành game +18?

 

Chưa rõ thông tin trên là đúng hay sai nhưng đây thực sự sẽ là một… bước đi táo bạo của NPH đối với sản phẩm át chủ bài của mình.

 

Theo thông tin từ đại diện NPH VTC Game thì bản cập nhật 1.07 dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 3 tới đây sẽ mang đến hàng loạt những tính năng mới, góp phần tạo cảm giác… “mới lạ” và “rất mát mẻ” cho game thủ chào hè.

 

Ngay sau khi bức ảnh trên xuất hiện trên fanpage thì đã có một sự tranh cãi khá gay gắt và bùng nổ trong cộng đồng game thủ.

 

Nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, với tuổi đời hơn 7 năm thì những game thủ gắn bó với Audition từ giai đoạn đầu hiện nay chắc chắn cũng đã vượt xa ngưỡng tuổi 18 và có lẽ nhu cầu của họ cũng sẽ không còn gắn bó với hình ảnh “tuổi hồng ngây thơ” nữa.

 

Chắc hẳn ít người còn nhớ rằng Hotgirl Elly Trần, cô nàng nổi tiếng với vòng một gợi cảm cũng từng là một thí sinh có tiếng của cuộc thi Miss Teen 2009 (tiền thân là Miss Audition) do VTC Game tổ chức. Đến với cuộc thi bằng hình ảnh ngây thơ, trong sáng, nhưng không có gì nổi bật nên Elly Trần đã bị loại từ vòng ngoài.

 

00001 Audition sẽ chuyển thành game +18?

 

Tuy nhiên, sau khi tạo dựng hình ảnh theo phong cách gợi cảm, Elly Trần ngày nay đã trở thành một hot girl với độ “nóng” vượt ngoài biên giới Việt Nam.

 

Xét ở một góc độ nào đó thì hình tượng tuổi hồng ngày nào cũng nên được thay thế bởi hình ảnh trưởng thành hơn để chiều theo thị hiếu của cộng đồng. Tuy nhiên, cũng theo những bình luận của các thành viên Audition lâu năm, hình ảnh trên có thể cũng chỉ là một bản mod tự chế của gamer để “lột nude” nhân vật của mình. Cũng cần nói thêm rằng nhiều dòng game nổi tiếng cũng có những bản mod tương tự, mà nổi tiếng nhất trong số đó phải kể đến tựa game Grand Thief Auto, với vô số bản Mod +18 khác nhau.