Arrow Gaming không xin được visa, có thể phải hủy tham gia TI 4

Rate this post

MALAYSIAArrow Gaming vừa thông báo trên facebook của họ cho biết có 4 thành viên của team đã bị từ chối cấp visa vào Mỹ tham dự sự kiện The International 4. DDZ, Xiangzaiii, Mozun và Lance là những người đã bị phía Mỹ từ chối cung cấp visa do còn quá nhỏ tuổi và không có điều kiện tài chính mạnh mẽ. (Tại một số quốc gia, Mỹ yêu cầu người nộp đơn xin visa phải chứng minh tài chính, đảm bảo đủ “giàu có” để sẽ quay trở lại mà không trốn luôn ở Mỹ)

 

arrow2 1 Arrow Gaming không xin được visa, có thể phải hủy tham gia TI 4

Thông báo của Arrow

 

arrow 1 Arrow Gaming không xin được visa, có thể phải hủy tham gia TI 4

MALAYSIAArrow Gaming

 

Nếu không thể xin lại visa, đây thực sự là một mất mát rất lớn cho Arrow Gaming, rất khó có khả năng để họ xin cấp visa lại lần nữa. Và nếu Arrow Gaming không thể bay đến Seattle, khả năng rất lớn là đội game của Hàn Quốc, KOREA (R. OF)MVP.Phoenix sẽ được Valve chỉ định thay thế cho Arrow. Và nếu như chuyện này xảy ra,  THAILANDMiTH-Trust từ Thái Lan có thể sẽ thế suất của MVP trong vòng đấu hoặc Valve chỉ tổ chức vòng Wildcard với ba team. 

 

Arrow Gaming không xin được visa, có thể phải hủy tham gia TI 4

KOREA (R. OF)MVP.Phoenix thời còn có Demon

trust Arrow Gaming không xin được visa, có thể phải hủy tham gia TI 4

THAILANDMiTH-TRUST

 

 

Việc xin visa tạm trú luôn là vấn đề đau đầu cho các sự kiện tổ chức tại Mỹ khi chính phủ nước này có một điều luật rất chặt chẽ và khó khăn trong việc cung cấp visa vào Mỹ cho công dân các nước khác.

 

Noi dung bai viet id :5607

 

Trong thực tế, đây không phải là lần đầu tiên sự cố về Visa xảy ra đối với The International. Còn nhớ, mùa giải năm 2012, MALAYSIAMUFC cũng chịu chung số phận đành chia tay giải khi không thể xin được giấy phép nhập cảnh vào Mỹ. Mùa TI3 năm ngoái, Ohaiyo của Orange và Team Virtus.Pro cũng phải xin lần thứ hai mới được visa để sang thi đấu. Chúng ta hãy chờ những diễn biến tiếp theo của việc này như thế nào.