Apple ra mắt iPhone 5C phiên bản “giá siêu rẻ”

Rate this post

Vào giữa tháng 3 vừa rồi các fan Táo đã xôn xao với thông tin Apple chuẩn bị ra mắt phiên bản iPhone 5C mới với mức giá thấp hơn. Giờ đây thông tin này đã trở thành sự thật khi iPhone 5C phiên bản 8GB chính thức xuất hiện tại thị trường Anh với mức giá rẻ hơn, ít nhất là so với các sản phẩm khác của Apple. iPhone 5C phiên bản mới được bán tại anh với giá £429, tức khoảng 15 triệu VND.

 

ip1 Apple ra mắt iPhone 5C phiên bản “giá siêu rẻ”

 

Nhiều ý kiến cho rằng chiếc iPhone giá rẻ này vẫn quá “chát” so với nhiều thương hiệu smartphone nổi tiếng khác tại Anh. Bất chấp điều này, các chuyên gia vẫn dự đoán rằng iPhone 5C phiên bản 8GB vẫn sẽ cháy hàng. Tại thị trường Anh, mẫu iPhone 5C mới này có giá thấp hơn phiên bản 16GB cũ là £40, tức khoảng 1,4 triệu VND; và đây sẽ là động lực thu hút số lượng lớn người dùng điện thoại thông minh tại thị trường này.

 

ip2 Apple ra mắt iPhone 5C phiên bản “giá siêu rẻ”

 

Hiện phiên bản iPhone 5C mới này vẫn chưa xuất hiện tại thị trường Mỹ, nhưng dự kiến máy sẽ được bán với giá $499, tức khoảng 10 triệu VND. Mặc dù nhận được nhiều dự đoán rất khả quan nhưng có thể thấy 1 điều rằng hiện Apple đang khá chật vật với doanh số khiêm tốn của iPhone 5C. Nhiều ý kiến cho rằng phiên bản 8GB với giá rẻ hơn này là biện pháp cuối cùng để đại gia Táo cải thiện doanh thu và giúp cho phiên bản 5C thoát khỏi tình trạng lép vế so với những người anh em iPhone 5 và 5S.