dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
rgn.vn - đa số bức ảnh này được khán giả bình chọn nhiều nhất trong những năm 2018 trong các hàng ngàn bức ảnh mà Bảo tàng lịch sử dân tộc tự nhiên London đã lựa chọn trước.

Bạn đang xem: Thế Giới Động Vật


*
"Đỏ, bạc và Đen." Nhiếp ảnh gia tín đồ Mỹ Tin Man Lee đủ như mong muốn để phát hiện một “băng đảng” sói nghỉ ngơi bang Washington, Mỹ với 3 chú cáo đỏ, black và bạc. Sau khá nhiều ngày chờ đợi thời máu thuận lợi, sau cuối Tin cũng bắt được chốc lát này.

*
"Ba vua", bức hình ảnh chụp 3 chú penguin ở bờ biển quần đảo Falkland khi mặt trời vừa lên. Tác giả: Wim Van Den Heever, nam Phi.

*
"Tình anh em" của David Lloyd, New Zealand. Bức ảnh chụp nhì chú sư tử đang chào nhau bằng phương pháp cọ vào khuôn mặt của nhau khoảng chừng 30 giây. Phần đông mọi fan chưa lúc nào có cơ hội bắt gặp khoảnh khắc như thế này của các loài động vật hoang dã hoang dã.

*
Vào 1 trong các buổi sáng oi bức sinh hoạt Chitake Springs, Công viên đất nước Mana Pools ngơi nghỉ Zimbabwe, Nhiếp hình ảnh gia Federico Veronesi, Kenya phát hiện một bé sư tử già nua đã "mai phục" ở mặt bờ sông, chờ các con đồ gia dụng khác đi ngang qua đây để "tóm mồi".

*
 Bức ảnh chụp chú đười ươi vẫn nằm nghỉ của David Lloyd. Chú đười ươi mở to ánh mắt David một cách tò mò khi thấy nhiếp ảnh gia này xuất hiện thêm trong vùng rừng núi ở nam giới Bwindi, Uganda.

*
Matthew Maran ngơi nghỉ Anh đã bắt gặp vài chú cáo đi "lang thang" gần nhà của anh ở London từ hơn 1 năm nay và đang vẽ hình 1 chú cáo lên tường để hoàn toàn có thể chụp lại giây phút "cáo gặp cáo" này.

*
"Bức chân dung gia đình" công ty cú mèo của tác giả Connor Stefanison, Canada.

*
Bức ảnh chụp dạng hình macro cận cảnh một con hến ở biển Đỏ của người sáng tác David Barrio, Tây Ban Nha.

*
Bức hình ảnh bắt được phút chốc "bẽn lẽn"của một chú cá hề này là của tác giả Pedro Carrillo, Tây Ban Nha,

*
"Chú hải ly mồ côi" của người sáng tác Suzzi Exzterhas, Mỹ. Chú hải ly mới 1 mon tuổi này vẫn được mang lại trung tâm động vật hoang dã Sarvey, Washington.

*
Franco Banfi sẽ lặn tự do ở biển Caribbe, xa bờ Dominica thì chứng kiến cảnh con cá nhà táng đực đang cầm theo đuổi nhỏ cái, nhưng không may là "cô nàng" lại con quay đuôi loại bỏ đi mất.

*
Khi tia nắng mặt trời chiếu qua khe hở sẽ khiến cho một "dòng thác ánh sáng" mê hồn như vậy này. Bức ảnh do Eduardo Blanco Mendizabal chụp ở La Foradada, Catalonia, Tây Ban Nha. 
*
Không hề hại trời tuyết, chú sóc này "nhảy" tới ngay trước mặt Audren Morel khi nhiếp ảnh gia này vẫn chụp ảnh chim ngơi nghỉ làng Jura village, nước Pháp. Vượt ấn tượng, Audren đã quay sang chụp luôn chú sóc này.

*
"Băng và nước". Audun Lie Dahl, mãng cầu Uy, đang chụp lại được cảnh làn nước chảy từ phần lớn khe nhỏ tuổi của bề mặt đã ngừng hoạt động xuống một hồ nước, nhưng đã trở nên đóng băng ở sống lưng chừng.

*
Justin Hofman, người Mỹ cho biết, anh cảm thấy vô thuộc đau lòng khi phát hiện chú gấu trắng bắc rất "suy dinh dưỡng" vì chưng đói nạp năng lượng này ở cực Bắc Canada.

*
3 chú chó tranh nhau một mặt hàng chơi. Người sáng tác Bence Mate, Hungary.

*
Cuộc chạm trán bất ngờ. Cristobal Serrano đã bắt gặp chú chó biển Nam cực này một bí quyết vô cùng vô tình ở xa bờ đảo Cuverville, và tất nhiên anh không bỏ qua cơ hội chụp lại giây lát này.
*
Khi dơi thức giấc, của tác giả Antonio Leiva Sanchez.

*
Với điều kiện ánh sáng hoàn hảo, Christian Vizl đang chụp lại chân dung black trắng của một chú cá nhám ở xa bờ Bimini ngơi nghỉ Bahamas.

*
"Buồn ngủ" của tác giả Tony Wu. Bức ảnh chụp cảnh chú cá voi sống lưng gù sẽ lơ lửng giữa làn nước ở Vava"u, Tonga, có vẻ như như sẽ thả bản thân vào giấc ngủ.

*
"Thế giới khác" của tác giả Franco Banfi. Một bọn ca đuối sẽ ăn những sinh đồ dùng phù du trong tối ở xa khơi đảo Espíritu Santo, Baja California. Franco đã cần sử dụng đèn dưới nước từ bên trên thuyền để hoàn toàn có thể chụp được hình hình ảnh như nghỉ ngơi "thế giới khác" này.

*
Chú chim mỏ cứng này còn có chiếc mỏ khác biệt vô nhị, hoàn toàn có thể sắc như dòng hái giảm cỏ. Bức hình ảnh của Rob Blanken, Hà Lan.

Xem thêm:


*
"Quyết không khoan nhượng". Bức hình ảnh của Konstantin Shatenev chụp lại phút chốc 2 chú đại bàng hải dương cùng bắt 1 nhỏ cá từ 1 hồ băng sinh sống Hokkaido, Nhật phiên bản và quyết không dường lại nhỏ mồi của mình./.

Tag: động vật hoang dã hoang dã ảnh dộng vật ấn tượng ảnh đẹp về động vật hoang dã đông đảo bức ảnh của năm 2018


chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang dại tuyệt đẹp mắt qua phần nhiều bức ảnh rgn.vn - Mạng nhện nhiều năm 1.000m, chiếc lá cô quạnh trên cây tốt chú sả rừng sải cánh bên trên trời xanh là hồ hết bức hình ảnh tuyệt đẹp nhất về quả đât tự nhiên vào tuần qua.chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang dại tuyệt rất đẹp qua đa số bức ảnh

rgn.vn - Mạng nhện nhiều năm 1.000m, loại lá độc thân trên cây xuất xắc chú sả rừng sải cánh bên trên trời xanh là phần lớn bức hình ảnh tuyệt đẹp về quả đât tự nhiên vào tuần qua.


những bức ảnh tuyệt hảo về vạn vật thiên nhiên và động vật hoang dã rgn.vn - Chú hổ Bengal, vượn sơ sinh được giúp đỡ hay cá voi mắc cạn là hầu như bức ảnh tuyệt hảo nhất về nhân loại hoang dã vào tuần qua.


số đông bức ảnh tuyệt hảo về thiên nhiên và động vật hoang dã

rgn.vn - Chú hổ Bengal, vượn sơ sinh được giải cứu hay cá voi mắc cạn là gần như bức ảnh tuyệt hảo nhất về thế giới hoang dã vào tuần qua.


thiết yếu trị xã hội thế giới tài chính thể dục văn hóa truyền thống giải trí lao lý phượt
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sinh sống công ty Ô sơn - Xe sản phẩm ánh mắt Multimedia công nghệ Sách nói