Anh Hùng Tam Quốc sẽ sớm được FPT phát hành

Rate this post

Cuộc chiến game MOBA/ARTS đâu chỉ có mỗi Dota, Liên Minh Huyền Thoại hay sắp tới là Heroes of the Storm. Cuộc chiến này còn có kha khá các tựa game đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên đối với nhiều gamer kỳ cựu của LMHT hay Dota, việc những game do Trung Quốc phát triển lại copy cách chơi, bản đồ, cơ chế game,… thật sự là một sự copy trắng trợn, và tất cả đều bị gọi dưới cái tên là … “hàng Tàu”.

 

anh hung tam quoc 10 Anh Hùng Tam Quốc sẽ sớm được FPT phát hành

 

Tuy nhiên trong số hàng Tàu ấy, có một số tựa game tiêu biểu. Anh Hùng Tam Quốc sắp được FPT phát hành tại Việt Nam có thể sẽ tạo nên một chút khác biệt. Cùng với cách chơi và bản đồ khá quen thuộc, đây là tựa game hoàn toàn dễ nhai đối với những fan hâm mộ của Dota hay LMHT. Bên cạnh đó, tựa game lồng ghép vào những hình ảnh quen thuộc trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, với Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố,… để tạo nên một cuộc chiến vừa lạ vừa quen dành cho gamer.

 

anh hung tam quoc 1 Anh Hùng Tam Quốc sẽ sớm được FPT phát hành

 

Dĩ nhiên nếu chỉ thế thì Anh Hùng Tam Quốc vẫn khá lạc lõng và thiếu đi chất riêng. Và do đó, những nhà phát triển game đã đem về một số điểm đặc biệt dành cho tựa game này. Thay vì chỉ 5 vs 5 truyền thống, bạn có thể trải nghiệm trò chơi trong cảnh 10 vs 10. Thử tưởng tượng một bản đồ với 20 người chơi thi triển chiêu thức liên tục sẽ thế nào. Bên cạnh đó, người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến 5 vs 5 vs 5, bao gồm 3 phe với mỗi phe 5 người thi đấu với nhau với mục tiêu đánh bại cả 2 bên đối địch.

 

anh hung tam quoc 2 Anh Hùng Tam Quốc sẽ sớm được FPT phát hành

 

Tương tự như người anh em Củ Hành 3Q, Anh Hùng Tam Quốc cũng có những nội dung khá hay trong chế độ chơi Nhập Vai. Tuy nhiên những gì bạn đạt được trong phần này sẽ không ảnh hưởng đến bạn khi bước vào bản đồ chiến đấu với người chơi khác.

 

Như vậy, đây sẽ là tựa game thứ 3 tính đến hiện tại được FPT dự kiến đưa ra trong năm 2014. Đấu Ma là tựa game mở màn, nhưng sau một thời gian đầu khá tốt, Đấu Ma đang có chiều hướng đi xuống vì sự kỳ vọng của cộng đồng có vẻ như vượt qua những gì Đấu Ma có thể đáp ứng. War Thunder cũng là một tựa game được FPT dự kiến đưa ra trong năm nay, nhưng ngày tháng chính xác vẫn còn trong vòng bí ẩn.