Amazing Kick, gMO lấy đề tài bóng đá do người Việt sản xuất

Rate this post

Amazing Kick: World Cup 2014 là sản phẩm tiếp theo của JOY Entertainment, công ty chuyên sản xuất game cho thiết bị di động với tựa game Chiến Binh CS gây tiếng vang trong cộng đồng, trò chơi hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện để chính thức phát hành vào mùa World Cup 2014 đang đến rất gần.

 

amazingkick1 Amazing Kick, gMO lấy đề tài bóng đá do người Việt sản xuất

 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Amazing Kick là game bóng đá có cả 2 chế độ offline và online, cho phép người chơi thách đấu nhau trong với những màn sút phạt đẹp mắt. Game thủ có thể vuốt trên màn hình cảm ứng để thực hiện nhiều kiểu sút khác nhau vượt qua hàng rào phòng ngự, cũng như điều khiển thủ môn cản phá cú sút của đối phương.

 

amazingkick4 Amazing Kick, gMO lấy đề tài bóng đá do người Việt sản xuất

 

Bên cạnh đó, Amazing Kick còn cung cấp một số tính năng quản lý đơn giản, các cầu thủ đều có hệ thống chỉ số riêng, và có thể tăng cấp với điểm kinh nghiệm thu được qua các trận đấu. Không những thế, người chơi có thể nâng cấp đội bóng của mình mạnh mẽ hơn với hệ thống vật dụng và thậm chí mua thêm những cầu thủ hot xuất hiện trong mùa World Cup như Neymar, Torres, Ozil….

 

amazingkick3 Amazing Kick, gMO lấy đề tài bóng đá do người Việt sản xuất

 

Điểm nổi bật của Amazing Kick nằm ở tính đơn giản trong lối chơi nhưng lại rất phong phú ở các lựa chọn. Game có đến hàng ngàn cầu thủ và vài trăm vật dụng khác nhau, nhưng mỗi ngày sẽ chỉ xuất hiện ngẫu nhiên một số lượng nhất định để tăng tính hấp dẫn cho game.

 

Amazingkick2 Amazing Kick, gMO lấy đề tài bóng đá do người Việt sản xuất

 

Về mặt đồ họa, khác với nhiều game sút phạt khác, Amazing Kick đi theo phong cách đồ họa chi tiết, thể hiện rõ từng đường nét của các cầu thủ, không khí trận đấu, sân vận động, khán giả… và được bổ trợ thêm bởi âm thanh World Cup sôi động.

 

amazingkick5 Amazing Kick, gMO lấy đề tài bóng đá do người Việt sản xuất

 

Hiện tại, nhà sản xuất đang nỗ lực để hoàn tất tựa game này chào đón World Cup sắp tới, và dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên App Store và Google Play, hỗ trợ các thiết bị iOS 5 trở lên và Android 3.0, cho phép chơi miễn phí. Nhóm sản xuất sẽ tiếp tục có thông tin khi game chính thức ra mắt.