Ám Hắc Tam Quốc mở 3 máy chủ chuẩn bị cho Closed Beta

Rate this post

Vào lúc 10h sáng nay, 28/5/2014, webgame Ám Hắc Tam Quốc sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Việt Nam. Cùng thời điểm đó, 3 máy chủ Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi sẽ được khai mở.

maychuAHTQ Ám Hắc Tam Quốc mở 3 máy chủ chuẩn bị cho Closed Beta

Lấy sự kiện ba anh em Lưu – Quang – Trương kết nghĩa đào viên để ra mắt cùng lúc ba máy chủ, Ám Hắc Tam Quốc đã và đang tạo ra cho nhiều bang hội các cuộc thảo luận sôi nổi về việc nên chọn máy chủ nào.

Noi dung bai viet id :6079

Trước thềm Closed Beta, các nhóm Bang Hội thành lập tại các diễn đàn, fanpage cũng nhanh chóng cùng hướng dẫn cho nhau việc vào game sẽ làm nhiệm vụ nào trước. Đa số chọn việc chiến Boss thế giới và Hoàng Thành Tranh Bá, bởi vì các nhiệm vụ này tăng danh vọng lẫn thực lực nhanh cho cả tổ đội gamer.

AHTQ maychu Ám Hắc Tam Quốc mở 3 máy chủ chuẩn bị cho Closed Beta

Huy chương bang cũng là một đề tài nằm trong sự chuẩn bị của các gamer. Theo ghi nhận từ NPH, các sự kiện Thăng cấp nhận quà, Quà tặng Online, Long Trụ Bang Hội, Đồng lòng chiến Boss cũng sẽ được NPH khai mở vào 10h ngày 28/5, tạo ra một sân chơi sôi nổi cho gamer.

Noi dung bai viet id :6090

Có thể thấy, đến giờ phút này, sức nóng của AHTQ thực sự đã lan tỏa khắp cộng đồng game thủ Việt. Còn bạn, sẽ chọn trở thành nhân vật nào trong Ám Hắc Tam Quốc? Làm Anh Hùng thỏa sức vẫy vùng giữa thời cuộc hay là Mỹ Nhân dùng cơ trí, xinh đẹp để đoạt giang sơn?