Ám Hắc Tam Quốc khởi động sự kiện đua cấp võ tướng

Rate this post

Chinh phạt và thống lĩnh là hoạt động ưa thích đối với nhiều game thủ lẫn nhiều bang hội. Ngoài ra, so tài khả năng nuôi dưỡng võ tướng cũng là đề tài thú vị mà game thủ chắc chắn không thể bỏ qua. Với một lực lượng tướng đông đảo, dễ dàng sở hữu, rất nhiều game thủ luôn có khao khát muốn biến viên võ tướng của mình trở thành độc nhất vô nhị.

AHTQ votuong1 Ám Hắc Tam Quốc khởi động sự kiện đua cấp võ tướng

Ra mắt sự kiện Bảng xếp hạng Võ Tướng kể từ ngày 7/6/2014 đến hết 30/6/2014, Ám Hắc Tam Quốc sẽ bắt đầu ấn định các mốc quà thưởng dành cho những gamer có tổng cấp các tướng đạt đến mức chỉ định. Đồng thời, NPH cũng tạo sân chơi đua cấp độ võ tướng cho người chơi bằng phần thưởng hậu hĩnh tôn vinh võ tướng quán quân.

Noi dung bai viet id :6124

Để quá trình sở hữu tướng giỏi của các tân thủ trong Ám Hắc Tam Quốc dễ dàng hơn, NPH cũng chia sẻ: “Từ ngày 7/6/2014 đến hết ngày 8/6/2014, thông qua Điểm Tướng Đài, game thủ sẽ nhận được các tướng Hiếm, Truyền Thuyết khi đạt các lần Điểm Tướng cụ thể là 35, 100.”

AHTQ votuong2 Ám Hắc Tam Quốc khởi động sự kiện đua cấp võ tướng

Với các tướng Hiếm vốn dĩ dễ dàng xuất hiện hằng ngày, tướng Truyền Thuyết dễ dàng có được khi có điểm chúc phúc đầy đủ, cuộc đua cấp tướng có thêm sự hỗ trợ của NPH lần này chắc hẳn sẽ tạo nên một sân chơi thú vị, độc đáo với đông đảo game thủ của AHTQ.

AHTQ votuong3 Ám Hắc Tam Quốc khởi động sự kiện đua cấp võ tướng

Ám Hắc Tam Quốc là một game khá lạ mắt đã được Open Beta vào ngày 3/6 vừa rồi. Trò chơi được đánh giá có gameplay hấp dẫn, cốt truyện sâu, các phụ bản kết nối với câu chuyện trong game logic. Ngoài ra, game sở hữu các đặc tính mới lạ, khác hẳn với các webgame trên thị trường như: trang bị người chơi có chỉ số duy nhất, hệ thống nuôi dưỡng võ tướng, phụ bản không auto, bang hội tranh đoạt Hoàng Thành…

Noi dung bai viet id :6104

Các máy chủ trong game cũng được ra mắt theo cốt truyện Tam Quốc là Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát, Triệu Vân, Mã Siêu, gây thiện cảm với người yêu Tam Quốc, đưa game thủ vào những cuộc chiến khốc liệt, hào hùng.