Alliance và C9 tái đấu tại ESL One Frankfurt 2014

Rate this post

Ban tổ chức giải đấu ESL One đã công bố nhánh đấu và lịch thi đấu chi tiết của giải đấu Dota 2 lớn nhất trong lịch sử (ngoài TI). Giải đấu được tổ chức tại sân vận động Commerzbank Arena ở Frankfurt, Đức. Thể thức thi đấu của vòng chung kết là loại trực tiếp chứ không có nhánh thắng nhánh thua như những sự kiện lớn khác như The Summit hay Dream League vừa kết thúc.

Noi dung bai viet id :6128

Với việc thể thức loại trực tiếp được lựa chọn thì sẽ không có cơ hội thứ hai cho các team muốn sửa chữa sai lầm của họ. Các trận đấu sẽ thi đấu theo thể thức Bo3, riêng trận chung kết sẽ là Bo5. Trận đấu mở màn sẽ là giữa đại diện chủ nhà MouseSports và Invictus Gaming. 3 cặp còn lại cũng đều rất duyên nợ khi Alliance sẽ gặp lại C9, tái hiện lại trận chung kết DreamLeague. Na`Vi sẽ gặp EG, cặp đấu đầy duyên nợ. Cặp đấu cuối cùng là tái đấu VG và Fnatic. Đây là cơ hội để rotk và đồng bọn trả lại món nợ thua tức tưởi và phút cuối ở The Summit.

esl1 Alliance và C9 tái đấu tại ESL One Frankfurt 2014

ESL One là giải đấu lớn cuối cùng trước khi TI4 diễn ra. Các team tham dự giải đấu này đều đang luyện tập rất chăm chỉ để có màn kiểm tra cuối cùng hoàn hảo trước khi giải đấu quan trọng nhất năm bắt đầu. Ngay kể cả Na`Vi nổi tiếng với việc đến các giải đấu không cần luyện tập cũng đã bootcamp ở gaming house để chuẩn bị.

Noi dung bai viet id :5475

RGN sẽ đưa những thông tin cập nhật mới nhất về ESL One. Hãy chú ý đón xem!