Alliance lên ngôi vô địch Dream League season 1

Rate this post

Alliance đến với giải đấu này được đánh giá là ứng cử viên vô địch sáng giá khi họ là team chủ nhà Thụy Điển của giải đấu cũng như kinh nghiệm thi đấu dày dặn. Bên cạnh đó, Alliance vừa mới đi du học ở Trung Quốc về tại giải WPC 2014 với vị trí hạng bốn chung cuộc.

Noi dung bai viet id :5709

Vì chỉ thuộc top 2 của những team vào vòng chung kết nên Alliance phải thi đấu thêm vòng 6 teams để có thể bước vào trận bán kết và họ không gặp khó khăn khi toàn trước EG và Fnatic để vào bán kết. Họ thắng team Empire ở bán kết và Cloud 9 khá dễ dàng ở chung kết nhánh thắng. Chặng đường vào chung kết của Cloud 9 bắt đầu ở bán kết do kết quả tốt ở vòng loại, họ thắng Mouz ở bán kết và thua Alliance nhưng ở trận đấu quyết định ở chung kết nhánh thua, họ đã xuất sắc vượt Empire sau 3 game đấu căng thẳng.

Tưởng chừng như trận đấu chung kết Bo5 sẽ dễ dàng với Alliance khi họ đã thắng trực tiếp C9 ở chung kết nhánh thắng dễ dàng nhưng mọi chuyện lại không đi theo chiều hướng đó. Game 1 diễn ra theo thế trận 1 chiều về phía Loda và đồng bọn như từ game thứ hai trờ đi, C9 trở lại vô cùng mạnh mẽ. Sau 4 game đấu, trận đấu phải giải quyết ở game 5 quyết định đầy căng thẳng. Alliance đã vô cùng xuất sắc khi đánh bại C9 sau combat ở Roshan khiến đối thủ phải gõ GG qua đó giành ngôi vô địch.

team alliance Alliance lên ngôi vô địch Dream League season 1

Xin chúc mừng Alliance. Đây là bước chạy đà rất tốt khi họ sẽ có giải đấu lớn tiếp theo là EMS One ở Đức. Tuy nhiên, cũng không thể nào quên màn trình diễn rất xuất sắc của EE-sama và đồng bọn.