Hunter x Hunter là 1 bộ Anime/Manga shounen rất hay với lượng nhân vật phong phú, cách thức thể hiện sức mạnh cũng như từng Arc. Chúng ta thử điểm qua 10 nhân vật mạnh hơn Gon – nhân vật chính của bộ này nhé.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất trong hunterxhunter

01. CHROLLO LUCILFER

*
Chrollo Lucilfer (クロロ=ルシルフル, Kuroro Rushirufuru) là Bang chủ của Phantom Troupe – Lữ Đoàn Huyễn Ảnh – Ryodan, một băng đạo tặc khét tiếng bị truy nã cấp độ A. Thể lực của Chrollo xếp thứ 7 toàn Băng. Với kĩ năng dùng niệm hệ đặc chất điêu luyện, hắn có khả năng đánh cắp kỹ năng của kẻ khác cũng như có thể dễ dàng đâm xuyên sọ kẻ khác chỉ với 1 cây bút máy. Ngoài ra anh cũng có 1 trí tuệ thiên tài và tố chất lãnh đạo rất cao khi điều khiển 1 bang như Ryondan với 1 vẻ ngoài đầy lịch lãm và đẹp trai :D.

Điều chắc chắn là Gon không thể đấu lại với Chrollo được, bởi vì đến Knuckle Gon cũng chưa thể qua mặt trong Arc Kiến Vương.

02. GING FREECSS – Cha ruột Gon

*

Người ta bảo con hơn cha là nhà có phúc, tuy nhiên bé Gon vẫn chưa hơn cha mình được đâu :D.

Ging Freecss chắc chắn là một trong những hunter ấn tượng nhất. Theo Isaac Netero, Ging là một người dùng Niệm hoàn hảo và được xếp vào nhóm 5 người dùng thành thạo nhất về khả năng này. Sử dụng kỹ năng copy giống như Hatake Kakashi của mình, anh ta có thể sao chép bất kỳ khả năng nào mà anh ta đạt được, và điều này khiến anh ta trở thành mối đe dọa đáng kinh ngạc cho bất kỳ ai trong bộ truyện.

Trong khi Gon không kém phần ấn tượng khi so sánh với Ging, cậu vẫn là một tân binh và phải cần nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng cao hơn nhiều để có thể vượt qua cha mình.

03. HISOKA

*

Hisoka, còn được gọi là nhà ảo thuật, là một trong những hunter mạnh nhất trong truyện. Tính cách biến thái thể hiện qua việc gã phá hoại thế giới chỉ vì… vui. Nói thẳng ra, gã hoàn toàn không có mục đích dù là chân chính hay suy đồi đi chăng nữa. Ngay từ khi xuất hiện, Hisoka đã mang lại sự kinh hãi cho độc giả khi giết hàng loạt thí sinh ở Arc Exam.

Hisoka là một chiến lược gia đặc biệt, người có thể lập ra các kế hoạch chiến thắng ngay khi bắt đầu một cuộc đối đầu. Anh ta thường xuyên đưa ra một hành động kỳ quặc hoặc thậm chí kiêu ngạo để lừa đối thủ của mình để tin rằng anh ta đang bất cẩn, trong khi thực tế anh ta đang đặt bẫy.

Xem thêm:

Niệm của Hisoka thuộc dạng Biến hóa giống với Killua với 1 dòng điện đầy mạnh mẽ, và chắc rồi, ở hiện tại thì Gon vẫn chưa thể nào đọ với Hisoka được.

04. KURAPIKA

*

Là một nhân vật mà xem qua cả trăm tập phim mình cũng không xác định được giới tính là nam hay nữ