9K Truyền Kỳ tặng quà khủng mừng Open Beta

Rate this post

Trong giai đoạn Teaser và Closed Beta, hàng loạt giải thưởng đã được trao tận tay game thủ như: xe SH Mode, Nokia X… và thậm chí cả tiền mặt. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng thông qua các chương trình ưu đãi lớn dành cho game thủ, có vẻ như NPH đang đi theo đúng cam kết ban đầu: “Chất lượng sản phẩm là quan trọng, nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn là tiêu chí được đề cao hàng đầu”.

2014 06 19 10 44 21 9K Truyền Kỳ tặng quà khủng mừng Open Beta

Tiếp sau các chương trình ưu đãi “ngon cơm” vừa qua như: “Cài 9K nhận 10k/máy”, “Thử 9K lấy Nokia”, “Tải 9K tiền mặt bao la”…, chào mừng bản Open Beta của 9K Truyền Kỳ là chương trình “Chơi 9K Siêu Phẩm Bao La” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 500 triệu đồng. Chương trình ưu đãi này chỉ diễn ra chóng vánh trong một tháng, từ ngày 03/7 – 03/8/2014. Theo đó, chỉ cần nhân vật tạo tài khoản chơi game 9K Truyền Kỳ là có thể tham gia quay số để nhận phần thưởng. Với mỗi mốc đẳng cấp đạt được, người chơi sẽ nhận số lần quay số nhất định. Đẳng cấp càng cao thì số lần quay càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

9K Truyền Kỳ tặng quà khủng mừng Open Beta

Cơ cấu giải thưởng gồm:

  • 01 Giải Đặc biệt là 01 xe máy Exciter
  • 04 giải Nhất, ngẫu nhiên 01 trong các sản phẩm: 01 điện thoại HTC One M8, 01 Xperia Z2, 01 Galaxy Note 3, 01 iPhone 5S
  • 32 giải Nhì với tiền mặt 3 triệu đồng/giải
  • 128 giải ba, là tiền mặt 500.000 VNĐ/giải

Nếu tham gia các chương trình ưu đãi của 9K Truyền Kỳ, người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy tất cả các chương trình đều được xây dựng theo tiêu chí “hễ chơi là trúng”, không trúng giải lớn thì trúng giải bé, không trúng các sản phẩm outgame thì cũng sẽ được nhận quà ingame. Tất cả các giải thưởng ingame đều hấp dẫn và thiết thực như: Củ khóa, Anh hùng lệnh, 200 triệu tiền Zing xu… Nếu không muốn chơi trò may rủi bằng hình thức quay số, game thủ có thể tích lũy điểm để đổi quà ingame như: Chúc Phúc Phi Vũ, Lục Thuỷ Tinh, Lam Thuỷ Tinh…

9K Truyền Kỳ tặng quà khủng mừng Open Beta

Ngoài ra, nhân dịp Open Beta, Ban Điều hành 9K Truyền Kỳ cũng sẽ hoàn trả 150% giá trị tiền đã nạp của game thủ trong suốt thời gian thử nghiệm. Nạp một được một rưỡi, con đường xưng bá chốn giang hồ của các cao thủ võ lâm dường như lại ngắn hơn một bước.