3 tướng được “buff” trở lại sau update của Củ Hành

Rate this post

Sau bản nâng cấp ngày 30/5 vừa qua, Củ Hành trình làng hàng loạt tính năng mới, đặc biệt trong số đó, chỉ số của một số tướng cũng được điều chỉnh. Trước update, đã có những tướng hầu như không được pick bao giờ thì sau ngày 30/5, mọi việc thay đổi, những cái tên tưởng chừng như đã bị vứt shop lại bất ngờ lên ngôi.

 

Phan Phượng 

 

Là vị tướng được ưu ái chỉnh sửa nhiều nhất trong phiên bản cập nhật lần này, từ một cái tên bị lãng quên Phan Phượng bỗng được nhiều người chơi pick nhất trong thời gian gần đây.

 

Kỹ năng Long Phách Hoa Sơn có đến 40% “sờ phát chết luôn” những mục tiêu dưới 50% HP, Trọng Áp Thái Sơn (xuyên cả Ngự Ma Thanh Cang Thương) có tác dụng làm chậm và giảm tốc độ đánh của các mục tiêu xuống mức thấp nhất trong vòng 4 giây, Phan Phượng có thể tùy ý “phế” võ công bất kỳ vị tướng nào bên phe địch và dễ dàng “làm gỏi” bất kì đối thủ nào

 

phan phuong one hit ma sieu 3 tướng được "buff" trở lại sau update của Củ Hành

Phan Phượng “one hit” Mã Siêu

 

Lữ Mông

 

Tuy là một trong những vị tướng rất được trọng dụng ở các phiên bản quốc tế, nhưng tại Việt Nam dường như Lữ Mông vẫn chưa thể tìm ra được chỗ đứng riêng cho mình. Có lẽ, thấu hiểu được sự thiệt thòi này nên Lữ Mông đã nhận được nhiều ưu ái hơn.

 

Kỹ năng Hổ Đãng Bình Nguyên được tăng sát thương từng cấp từ 15/30/45/60 sửa thành 20/40/60/80 điểm và giảm thời gian chờ từ 6/4.5/3/2 xuống còn 4.5/3.5/2.5/2 giây. Với sự thay đổi này, một cú đánh của Lữ Mông có thể gây ra gần 200 điểm sát thương AOE từ rất sớm. Tin buồn cho những ai phải đối đầu với Lữ Mông trong giai đoạn đầu trận.

 

lu mong danh vua dau vua rong 3 tướng được "buff" trở lại sau update của Củ Hành

Skill AOE của Lữ Mông giờ sẽ bá đạo thời gian đầu trận

 

Thay vì chịu cảnh bó buộc là một tướng “roaming” như trước đây, trong thời gian tới, Lữ Mông chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những vị tướng sát thương vật lý “hổ báo báo chồn” của 3Q Củ Hành.

 

Đặng Ngải

 

Được biết đến như khắc tinh của các tướng phép và khả năng cơ động cực cao nhưng Đặng Ngải lại có nhược điểm là quá yếu “sinh lý” và dễ chết nếu bị các tướng địch áp chế. May thay trong phiên bản cập nhật lần này, Đặng Ngải đã trở nên “cứng” hơn khi kỹ năng Tinh Thần Biến Ảo được điều chỉnh. Cụ thể là khi có tướng địch gần đó sử dụng kỹ năng, Đặng Ngải sẽ nhận được một hộ thuẫn giúp giảm sát thương chịu phải trong vòng 10 giây.

 

Tuy nhiên, điều đáng nói nhất của Đặng Ngải trong phiên bản này chính là những cú cào sấm sét. Ngoài việc gây sát thương dựa trên lượng MP mất đi, khi mục tiêu cạn kiệt MP sẽ còn chịu thêm một lần sát thương nữa. Điều này có nghĩa là với một cú đánh, Đặng Ngải có thể khiến đối thủ “thốn tới rốn” với 3 lần lần sát thương.

 

dang ngai ba dao hon nhieu sau ban cap nhat 3 tướng được "buff" trở lại sau update của Củ Hành

Đặng Ngải bá đạo hơn nhiều sau bản cập nhật