3.000 USD để sở hữu Xbox One phiên bản nội bộ của Microsoft

Rate this post

Nhìn lại khoảng thời gian tháng 11 năm ngoái, khi thế hệ tiếp theo của hệ máy chơi game Xbox mang tên Xbox One chính thức được bán ra thị trường. Vào thời điểm này, người hâm mộ game đã kháo nhau nhiều tin đồn cho rằng Microsoft sẽ sản xuất 1 phiên bản đặc biệt màu trắng giành riêng cho nội bộ nhân viên, và phiên bản này cũng sẽ sớm được bày bán rộng rãi.

 

 

3.000 USD để sở hữu Xbox One phiên bản nội bộ của Microsoft

 

Phiên bản Xbox One màu trắng nói trên cũng đã được ra mắt, tuy vậy ông trùm công nghệ Microsoft đã giữ lời và phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ được phát hành trong nội bộ công ty. Tuy vậy mới đây, một nhân viên Microsoft may mắn sở hữu cỗ máy đặc biệt này đã rao bán đấu giá chiếc Xbox One trắng của mình trên eBay với giá khởi điểm là $2,700.

 

3.000 USD để sở hữu Xbox One phiên bản nội bộ của Microsoft

 

Xbox One phiên bản nội bộ có cấu hình không khác gì các máy Xbox One thông thường, tuy vậy đây lại là một món hàng vô giá đối với các nhà sưu tập. Bên cạnh lớp vỏ màu trắng thay vì được sơn đen như Xbox One thường, phiên bản này còn được in dòng chữ “I Made This. Launch Team 2013” (Tôi đã tạo ra cỗ máy này – Nhóm phát hành, 2013) trên thân máy. Đây là thông điệp chứng tỏ rằng chủ nhân của cỗ máy này đã chung tay cùng đội ngũ phát triển của Microsoft trong việc thai nghén hệ máy Xbox One.

 

3.000 USD để sở hữu Xbox One phiên bản nội bộ của Microsoft

 

Theo thông báo trên eBay, nếu trả giá thành công người mua sẽ nhận được 1 máy Xbox One phiên bản “siêu hiếm”, 1 tay cầm màu trắng, một tay cầm cảm ứng Kinect màu đen và 1 tay cầm màu đen giành cho người chơi thứ 2. Nếu hứng thú với cỗ máy Xbox One đặc biệt này, cộng với việc không ngại bỏ ra ít nhất gần $3,000; bạn có thể tham gia trả giá trên trang eBay của máy tại đây.