10 cầu thủ Serie A ghi bàn nhiều nhất trong FIFA14 (phần 1)

Rate this post

Nhắc đến Serie A, người ta thường nghĩ đến một giải đấu của lối chơi phòng ngự khoa học, của những “lão tướng” và của những trận đấu diễn ra theo nhịp độ chậm. Thế nhưng trong FIFA14, mọi chuyện lại không tẻ nhạt như vậy. Serie A trong FIFA14 là 1 giải đấu sở hữu nhiều tiền đạo xuất sắc với lối chơi đa dạng. Dưới đây là 10 cái tên đến từ Serie A có số lần lập công nhiều nhất trong FIFA14.

 

10. Rodrigo Palacio (Argentina) – Inter Milan

 

pala 10 cầu thủ Serie A ghi bàn nhiều nhất trong FIFA14 (phần 1)

 

Palacio là tiền đạo lão tướng người Argentina, và anh đã 31 tuổi. Thế nhưng ở độ tuổi này, Palacio vẫn là một mũi nhọn đáng sợ của Inter Milan nhờ vào tốc độ và khả năng săn bàn xuất sắc. Anh sở hữu chỉ số Dứt điểm 86, chỉ số Tăng tốc cũng lên đến 86. Ngoài ra, Palacio còn rất tinh quái và khéo léo với chỉ số Chọn vị trí 86 và Kiểm soát bóng 86. Bên cạnh những bàn thắng thông thường, anh còn thường xuyên lập công từ chấm phạt đền khi được tin tưởng giao nhiệm vụ với chỉ số Penalty 87. Đó là những lý do khiến 1 tiền đạo đã ngoài 30 vẫn có thể lọt vào danh sách này.

 

9. Mirko Vucinic (Montenegro) – Juventus

 

vucinic 10 cầu thủ Serie A ghi bàn nhiều nhất trong FIFA14 (phần 1)

 

Vucinic đã thi đấu ở Italia trong hơn 1 thập kỷ và anh đã quá quen với giải đấu này. Không quá xuất sắc nhưng Vucinic luôn có những mùa giải rất ổn định. Trong FIFA14, anh không có những chỉ số quá ấn tượng khiến nhiều người phải chú ý. Tuy nhiên, bộ chỉ số của anh lại khá đồng đều: Kiểm soát bóng 89, Rê bóng 85, Chạy nhanh 81, Phản ứng 85, Chuyền ngắn 86, Tầm nhìn 85, Lực sút 83, Độ xoáy 86 và Volley 81. Với bộ chỉ số này, nếu biết cách sử dụng, Vucinic có thể trở thành mối đe dọa tới khung thành đối phương từ mọi vị trí.

 

8. Fernando Llorente (TBN) – Juventus

 

llorente 10 cầu thủ Serie A ghi bàn nhiều nhất trong FIFA14 (phần 1)

 

Sau khi dành toàn bộ sự nghiệp của mình thi đấu tai TBN, vào mùa hè năm ngoái, Llorente đã chuyển sang Serie và gia nhập Juventus. Cho đến nay, anh đã để lại dấu ấn của mình tại đội bóng thành Turin. Lối đá của Llorente trong FIFA14 chủ yếu dựa vào thể hình, sức mạnh và khả năng không chiến. Anh sở hữu chỉ số Đánh đầu chính xác lên đến 93, Sức mạnh 92 và Chọn vị trí 88. Rất khó để có thể đánh bại Llorente trong các pha tranh chấp tay đôi, và có cảm giác như anh luôn xuất hiện đúng lúc đúng chỗ. Nếu phải đối đầu với Juventus và Llorente, tốt nhất là bạn nên hạn chế đến mức tối đa các tình huống cố định, đặc biệt là các pha phạt góc.

 

7. Luis Muriel (Colombia) – Udinese

 

muriel 10 cầu thủ Serie A ghi bàn nhiều nhất trong FIFA14 (phần 1)

 

Mới ở tuổi 22 nhưng tiền đạo của Udinese – Luis Muriel – đã được đánh giá là có nhiều tiềm năng để trở thành 1 ngôi sao đẳng cấp thế giới. Hiện tại, Muriel đã là một “quái thú” tốc độ với khả năng Chạy nhanh 90 và Tăng tốc 88. Anh không nổi bật ở khả năng sút bóng và dứt điểm, nhưng bù lại, Muriel lại là 1 cầu thủ rất khéo léo và nhanh nhẹn. Anh sở hữu các chỉ số Rê bóng 87, Kiểm soát bóng 85 và Nhanh nhẹn 86. Do đó, sử dụng cầu thủ này ở vị trí tiền đạo cánh sẽ là lựa chọn hợp lý nhất trong FIFA14.

 

6. Victor Ibarbo (Colombia) – Cagliari

 

ibarbo 10 cầu thủ Serie A ghi bàn nhiều nhất trong FIFA14 (phần 1)

 

Ibarbo và Muriel có khá nhiều điểm giống nhau. Họ cùng là những tiền đạo trẻ sở hữu tốc độ tốt, nhanh nhẹn và khéo léo, tuy nhiên lại không quá xuất sắc trong các pha dứt điểm. So với Muriel, Ibarbo có phần nhỉnh hơn đôi chút. Anh cũng sở hữu các chỉ số Rê bóng 87 và Kiểm soát bóng 85 như Muriel, nhưng lại nhanh hơn khá nhiều (Tốc độ 95 và Tăng tốc 89!). Chắc chắn rằng Cagliari rất vui mừng khi có được cầu thủ này, nhưng ĐTQG Colombia còn vui hơn nữa vì Ibarbo cùng Muriel sẽ trở thành những niềm hy vọng của quốc gia này tại World Cup sắp tới.