Tiêu điểm tướng Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin
btn login btn register
   
 

Tiêu điểm tướng Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin

MOBA »  LMHT
Kiên Sokiu on 2013-06-13
LIKE nếu bạn thích bài viết này

Hệ thống kĩ năng của Aatrox.

Bể Máu (Nội tại): Aatrox lưu giữ một phần của số máu sử dụng để xuất chiêu trong Bể Máu. Khi không tham gia giao tranh trong vòng 5 giây thì bể máu bị mất đi 2% mỗi giây. Khi Aatrox mất hết máu, hắn trở nên bất khả xâm phạm trong vòng 3 giây, sau đó hắn rút máu từ Bể Máu để hồi lại máu theo đúng số lượng hắn lưu trữ được. Thời gian hồi chiêu của nội tại này là 225 giây.

Đồng thời tốc độ đánh của hắn được tăng 1% theo mỗi 2% máu được lưu trữ trong bể máu.

Không Kích Hắc Ám: Aatrox tung cánh bay lên không trung và giáng xuống một chiêu kinh thiên động địa. Kẻ địch trong vùng ảnh hưởng chính sẽ bị trúng sát thương và hất văng lên không; trong khi kẻ địch xung quanh đó thì chỉ bị trúng sát thương.

Khát Máu: Aatrox hồi máu ở mỗi đòn tấn công thứ ba. Kích hoạt khát máu sẽ khiến Nợ Máu có tác dụng.

Nợ Máu (Trạng thái bật): Mỗi đòn tấn công thứ ba, thay vì hồi máu cho Aatrox, sẽ gây thêm sát thương và khiến Aatrox mất máu theo số sát thương gây thêm.

Lưỡi Kiếm Đọa Đày: Aatrox phóng kiếm khí theo một đường thẳng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng chiêu.

Tuyệt Diệt: Khi kích hoạt, Aatrox lập tức gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Trong 12 giây sau đó, Aatrox được tăng tốc độ tấn công và tầm tấn công. Tuyệt Diệt không cần máu để sử dụng.

 

Aatrox là một vị tướng cận chiến phụ thuộc vào đánh thường với sở trường đấu tay đôi và giao chiến toàn đội. Khả năng hồi máu tự nhiên và kỹ năng thoát thân sẵn có khiến hắn trở thành một vị tướng đấu sĩ đường trên hoàn hảo. Trong các tình huống nguy hiểm, Bể Máu sẽ giúp ích Aatrox trong rất nhiều để sống sót. Trong các pha giao tranh, Aatrox nhờ những bước nhảy của mình để vượt qua hàng phòng ngự của đối phương, tấn công vào những con mồi yếu đuối đứng phía sau và sử dụng Tuyệt Diệt để nhanh chóng kết liễu đối thủ.

 

Hãy theo dõi tiêu điểm tướng Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin để biết thêm về cách chơi lẫn cách chống lại vị tướng này.

 

Hướng dẫn trang bị cho Aatrox đi đường trên

  • Khởi điểm

* 5 + + : đây là trang bị thể hiện sự an toàn cao với 1 Mắt Xanh và 5 bình máu cùng Ngọc Lục Bảo giúp trụ đường tốt hơn. Nếu đi cùng đối phương là tay dài như Kennen hay Ryze thì có thể mua 1 giáp vải và 5 bình máu.

  • Trang bị cuối trận

Đây là trang bị tốt nhất dành cho Aatrox khi cân bằng giữa khả năng phòng ngự và khả năng công kích. Chúng ta có thể thấy các trang bị trên có 2 trang bị Búa Băng và Giáp Máu War'mog tăng rất nhiều máu cho Aatrox vì đơn giản là hắn sử dụng máu để dùng kỹ năng, đồng thời tăng cừơng sức mạnh của nội tại Bể Máu. Các trang bị còn lại nhằm mục đích giúp hắn có thể kết liễu chủ lực đối phương sau khi bay vào bằng Không Kích Hắc Ám.

 

Đôi khi tùy vào trường hợp có thể thay thế Gươm Của Vị Vua Vô Danh bằng Kiếm Răng Cưa/Chùy Gai Malmortius để gia tăng thêm khả năng phòng ngự, đồng thời vẫn tăng sức mạnh tấn công với nội tại của Chùy Gai Malmortius.

 

Hướng dẫn tăng kĩ năng

 

Để tăng khả năng trụ đường và hồi phục thì chúng ta sẽ tăng tối đa ở cấp 7 vào kĩ năng Khát Máu. Việc tăng tối đa đầu tiên vào kĩ năng này còn gia tăng khả năng trao đổi chiêu thức nhờ kích hoạt Nợ Máu. Sau đó là tăng tối đa Không Kích Hắc Ám ở cấp 13 và cuối cùng là Lưỡi Kiếm Đọa Đầy. Tuyệt Diệt tăng đúng cấp độ 6, 11, 16.

 

Tag : lol ,MOBA

Nguồn: RGN facebook

Bài viết cùng chuyên mục

0 Comment,  Leave a Comment And Get RGN Social Points
Hãy đăng nhập để comment hoặc dùng Facebook comment