SKT Team 1 vô địch giải OGN
btn login btn register
   
 

SKT Team 1 vô địch giải OGN

MOBA »  LMHT
Cẩm Phúc on 2014-01-26
LIKE nếu bạn thích bài viết này

SKT T1 là nhà đương kim vô địch mùa 3, nhưng màu 4 là câu chuyện khác. Giải vô địch LMHT Hàn Quốc (Ongamenet) là giải vô địch khắc nghiệt bậc nhất thế giới, khi thậm chí một đội "làng nhàng" ở OGN cũng không hề thua kém một đội hàng đầu Bắc Mỹ, Châu Âu hay Đài Loan. Tuy nhiên, tất cả chỉ làm nền cho một SKT T1 với một Faker đang ở đỉnh cao phong độ.

 

Đâu là giới hạn của Faker?

 

Chung kết OGN là trận đọ sức với Samsung Galaxy Ozone. Ozone không phải là một đối thủ dễ chơi, khi được sự ủng hộ tài chính của Samsung cùng chất lượng đội hình cũng không hề kém cạnh gì. Tuy nhiên Ozone lại thất bại trong việc cản bước của SKT T1 trong một trận đấu một chiều. SKT T1 với nguồn cảm hứng bất tận Faker đã đè nát Ozone với chiến thắng 3-0 áp đảo. Người đi đường giữa của Ozone là Dade, một trong những game thủ hàng đầu ở vị trí của mình, nhưng cũng vô cùng nhỏ bé trước một Faker quá bá đạo. Faker chạm vào tướng nào là tướng đó sẽ sớm được Riot ưu ái giảm sức mạnh, và có lẽ lần này là Karthus. Một trận đấu mà Faker đã thực hiện một màn farm cháy máy với vị tướng bị lãng quên này. Thậm chí sự áp đảo của Faker khiến Dade bị át vía đến nổi phải chuyển đường khác ở game 3.

 

Game 1.

 

Game 2 của trận đấu chứng kiến một số sự lựa chọn khá lạ của SKT Team 1. Faker đem lại Karthus, vị tướng khá ít xuất hiện ở đấu trường đỉnh cao của LMHT trong thời gian qua. Bengi chọn Nunu đi rừng, một vị tướng khá hiền lành thay vì à những vị tướng hổ báo hơn, còn vị trí hỗ trợ là Alistar, cũng là một lựa chọn không thật sự đúng phong cách của SKT. Tuy là trận mà SKT có phần "nhẹ tay", nhưng Ozone cũng không thể chống lại sức mạnh của nhà vua. Nếu Karthus là vị tướng yêu thích của bạn, hãy chuẩn bị tinh thần, Faker đã cầm đến Karthus thì Riot cũng sẽ sớm chú ý vị tướng này.

 

Game 2.

 

Quá khiếp đảm trước Faker, Dade đã chọn giải pháp đổi đường để cặp xạ thủ - hỗ trợ của mình lên 2 đánh 1 với Faker để hạn chế sức mạnh của siêu nhân này. Chiến lược khá hữu ích trong giai đoạn đầu, tuy nhiên khi vào giao tranh tổng ở rồng, một lần nữa Faker đã kéo SKT băng băng về đích.

 

Game 3.

 

Như vậy, SKT T1 đã chính thức bổ sung danh hiệu quý giá OGN vào bộ sưu tập của mình, và khẳng định sự thống trị tuyệt đối của họ tại nền LMHT Hàn Quốc cũng như trên tầm thế giới. Khác với Azubu Taipei Assassins, sau khi lên đến đỉnh vinh quang ở cuối mùa 2 đã nhanh chóng suy tàn vì mất đi động lực thi đấu, SKT T1 vẫn giữ bầu nhiệt huyết của mình và liên tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Nguồn: Rapture Gaming Network

Bài viết cùng chuyên mục

1 Comment,  Leave a Comment And Get RGN Social Points  1. gravatar
     

    faker faker faker <3 <3

Hãy đăng nhập để comment hoặc dùng Facebook comment