Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 87
btn login btn register
   
 

Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 87

MOBA »  LMHT
Kiên Sokiu on 2014-04-14
LIKE nếu bạn thích bài viết này

 

Vị trí đấu sĩ

 

Olaf và Riven là 2 đấu sĩ của tuần này.

 

 

Olaf là đấu sĩ có lối chơi mạnh mẽ và có phần "khô máu" khi càng ít máu "táng" càng nhanh. Olaf có thể chơi ở vị trí đi rừng hoặc vị trí đường trên, thường xuyên bật chiêu cuối để ép góc chủ lực đối phương với những chiếc rìu làm chậm và những cú bổ gây sát thương chuẩn.

 


 

Riven là đấu sĩ thường được dùng ở đường trên hoặc đường giữa. Với việc không tốn năng lượng để dùng chiêu, Riven thường chủ động tấn công để đè đường nhờ sát thương cao từ các kĩ năng. Riven có khả năng cơ động cực cao cũng như có 1 kĩ năng làm choáng mạnh. Có thể nói Riven là 1 trong những đấu sĩ dồn sát thương tốt bậc nhất trong LMHT, mặc dù đã bị giảm tương đối nhiều sức mạnh.

 

Noi dung bai viet id :5598

 

Vị trí pháp sư

 

Lissandra và Anivia là 2 pháp sư được miễn phí trong tuần này.

 

 

Lissandra là pháp sư tới từ Frejord, có thể thi đấu tốt ở cả đường giữa lẫn đường trên. Lissandra là pháp sư thường xuyên băng thẳng vào đội hình địch và tạo ra rất nhiều các hiệu ứng khống chế mạnh như làm choáng, trói chân, làm chậm lên người đối phương.

 

 

Anivia cũng là 1 tướng tới từ vùng đất băng giá. Anivia là tướng rất mạnh ở giai đoạn sau trận đấu với khả năng phòng ngự và đẩy đường khủng khiếp với chiêu cuối. Nội tại hóa dạng trứng cũng giúp chú chim băng này có cơ hội quay lại với cuộc chiến khi bị tiêu diệt

 

Vị trí xạ thủ

 

Lucian và Graves là 2 xạ thủ của tuần này.

 

 

Lucian thì không cần nói nhiều khi đây là vị tướng xạ thủ "hot" bậc nhất vào thời điểm hiện tại khi sức mạnh là quá lớn. Lucian có khả năng dồn sát thương, có độ cơ động cao cùng khả năng bắn tay đôi rất mạnh với nội tại bẩm sinh của mình.

 

 

Graves là xạ thủ mới được tăng nhẹ sức mạnh ở phiên bản 4.5. Đây là xạ thủ thuộc dạng lì lợm bậc nhất LMHT cùng khả năng dồn sát thương chết "sốc" 1 mục tiêu với toàn bộ combo của mình.

 

Noi dung bai viet id :5659

 

Vị trí đỡ đòn

 

Amumu và Shen là 2 tướng đỡ đòn miễn phí tuần này.

 

 

 

Amumu là tướng đi rừng thuộc dạng "ăn cỏ" truyền thống trong LMHT. Sở hữu trong mình khả năng gây sát thương theo % máu trên diện rộng cùng 2 kĩ năng khống chế mạnh, Amumu là nỗi khiếp sợ của quân địch trong các pha giao tranh.

 

 

Shen là tướng đỡ đòn thường được đem lên đường trên. Shen có độ trâu cơ bản, khả năng đẩy đường lẻ vượt trội nhờ có trong người kĩ năng Nhất Thống giúp bay tới bảo vệ 1 đồng đội trên toàn bản đồ. Vô Ảnh Bộ là kĩ năng khống chế duy nhất của Shen, nếu dùng tốt vị ninja này có thể khóa được từ 2-3 đối thủ trong 1 khoảng thời gian đủ để đồng minh xả hết các chiêu thức.
 

Vị trí hỗ trợ

 

Taric và Janna là 2 tướng hỗ trợ của tuần này.

 

 

 

Taric là hỗ trợ khá nổi ở đầu mùa 4 nhưng sau đó bị giảm sức mạnh dẫn tới việc bị mất vị trí vào tay các hỗ trợ khác như Leona hay Karma. Taric có khả năng hồi phục, có lượng giáp cao cùng khả năng làm choáng từ tầm xa vô cùng nguy hiểm.

 

 

Janna là hỗ trợ tương đối truyền thống khi có các hiệu ứng khống chế tốt để bảo kê xạ thủ, có khả năng bọc khiên và hồi máu cho đồng đội cùng Nội tại gia tăng tốc chạy cho đồng đội đi xung quanh cô ta.
 

Noi dung bai viet id :5678


 

Nguồn: Rapture Gaming Network

Bài viết cùng chuyên mục

1 Comment,  Leave a Comment And Get RGN Social Points
Hãy đăng nhập để comment hoặc dùng Facebook comment